Trong Thông gia ngõ hẹp tập cuối lên sóng tối 25/11, biết Linh (Việt Hoa) làm từ thiện ở ngôi trường gần nhà mình, Phan (Trọng Lân) liền mua đồ tới tặng cô và các bạn. Thấy bạn trai, Linh tỏ ra không vui.

"Đồ gì mà nhiều thế các em? Mua cho các em thì các em cứ nhận, không liên quan đến chị", Linh giận dỗi nói khi thấy mọi người đang hào hứng nhận đồ Phan mua tặng.

Thấy người yêu căng thẳng, Phan nhẹ nhàng nói: "Em có giận dỗi anh thế nào cũng được nhưng đừng hành hạ bản thân mình như vậy. Em cứ ăn uống như thế sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đấy".

Dù Phan đã làm lành nhưng Linh kiên quyết không nhận quà của anh. Cô cũng mong Phan sẽ không tìm tới mình nữa.

Cũng trong tập này, ông Phúc (NSƯT Chí Trung) và ông Khôi (NSND Trọng Khôi) đã có dịp ngồi lại với nhau. Cả hai có vẻ đã bình tĩnh hơn, cùng ngồi uống rượu chứ không cãi nhau như những lần trước đó. 

Thấy ông Phúc chê tửu lượng của mình kém, ông Khôi vội giải thích: "Đây chẳng qua là không thích thôi vì đang lo chuyện con gái".

Sau đó, đôi bạn già không cần nói gì nhiều mà ngầm đồng ý với nhau điều gì đó.

Liệu, ông Phúc và ông Khôi đồng ý với nhau chuyện gì?, Phan và Linh sẽ hết giận dỗi?, diễn biến chi tiết tập cuối phim Thông gia ngõ hẹp sẽ lên sóng tối 25/11, trên VTV3.