Để giành chiến thắng ởcác cuộc chinh phạt trong Ngọa Long Mobile, người chơi cần phải am tườngcác vị tướng mình sở hữu. Nhân vật có thể tạo nên các dũng tướng thông qua việc huấn luyện, trang bị, chiêu mộ tướng mới, thưởng tướng.

Tướng  - nhân tố không thế thiếu trong game chiến thuật

Mỗi tướng có cấp độ, chỉ số chỉ huy, võ lực, trí lực, số lính, chức vụ và kĩ năng khác nhau. Trong quá trình huấn luyện, nhân vật có thể thay đổi các chỉ số này thông qua việc chuyển sinh tướng. Thành chính càng mạnh thì cấp độ tướng càng tăng cao. Việc huấn luyện tướng cũng phụ thuộc vào thời gian và cường độ hợp lý. Để có thể nâng cấp độvõ tướng, nhân vật cần dùng một lượng chiến công nhất định.

Một thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá sức mạnh tướng chính là trang bị. Nhân vật dù là cao thủ, có hệ thống binh chủng cao cấp, kỹ năng tướng mạnh mẽ, bày binh bố trận chính xác nhưng lại thiếu đi những trang bị hoàn mỹ vẫn khó lòng giành được ưu thế trên chiến trường. Trang bị phù hợp không chỉ giúp võ tướng gia tăng thêm một phần sức mạnh mà còn phát huy tối đa năng lực của mình trên chiến trường.Các trang bị có thể thay đổi linh hoạt, tháo bớt, mặc thêm hoặc chuyển qua lại giữa các tướng.

Có 03 cách để người chơi chiêu mộ võ tướng là vượt phó bản, dùng uy danh quốc gia và thông qua hội đàm tại tửu quán. Người chơi nên tìm hiểu và chọn lọc trong hệ thống để có thể chiêu mộ được các tướng trẻ, khỏe, mưu lược và loại bỏ kịp thời các tướng không còn phù hợp với chiến chinh. Có thể dùng Vàng để chiêu mộ các vị tướng tinh anh xuất chúng như Lữ Bố, Chung Hội, … thông qua tính năng hội đàm.

Thành bại sa trường và mưu lược của dũng tướng

Bày binh bố trận thế nào để giànhphần thắng là việc khiến không ít người chơi phải đau đầu. Thắng bại phần lớn nằm ở sự mưu lược của nhân vật đóng vai trò minh chủ chiến sự. Sẽ có 10 trận pháp đểngười chơi chọn lựa cho phù hợp mục đích chiến đấu như tấn công, phòng thủ, pháp công, mưu công hoặc phản kích.

Bên cạnh trậnpháp, binh chủng cũng quan trọng không kém trong chiến trận. Với gần 100 binh chủng đa dạng,người chơi có vô số lựa chọn, sắp xếp, thi triển binh pháp dụng quân tinh nhuệ của mình để ghi danh lịch sử xưng bá Ngọa Long Mobile.Ngoài ra, quân ấn cũng góp phần nào vào việc nâng cao tấn công, phòng thủ, hiệu quả của tướng, binh chủng.

Cầm binh giữ tướng cũng là chiến thuật không thể thiếu của người xưa. Đểnâng cao chỉ số dẫn binh, người chơi thường dùng các tài nguyên như Bánh bao, Rượu, Thịt, Bạc, Thưởng lệnh để thưởng cho các tướng.

Kĩ năng đẹp mắt của các Võ Tướng khi giao chiến

Link download Ngọa Long Mobile:

+ iOS: http://bit.ly/NgoaLongMobile-iOS

+ Android: http://bit.ly/NgoaLongMobile-Android

Fanpage Ngọa Long Mobile: https://www.facebook.com/ngoalongmobile

Thêm thông tin về Ngọa Long Mobile tại trang chủ: http://m.ngoalong.zing.vn/

Kun