- Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định nhiều vật dụng trên chiếc đò bị xáo trộn, có vết máu, chiếc két sắt bên trong có 100 triệu đồng và nữ trang. 

Hôm nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra làm rõ vụ chị Phạm Thị Khanh (47 tuổi, ngụ xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho), làm nghề lái đò du lịch nghị bị sát hại cướp tài sản. Diễn biến mới nhất, công an đã làm rõ nhiều tình tiết có liên quan đến vụ án.

{keywords}
Chiếc đò của chị Khanh

Thông tin sơ bộ, khoảng 23h ngày 28/4, người dân nuôi cá bè trên sông Tiền (thuộc phường Tân Long, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) phát hiện chiếc đò chở khách loại 12 chỗ, biển kiểm soát TG-8342 không có người đang trôi dạt gần bè cá của anh Trần Văn Hiếu (quê Bến Tre).

Anh Hiếu cột lại và kiểm tra phát hiện trên đò có nhiều vết máu nên trình báo công an. Công an TP Mỹ Tho phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang điều tra, xác định chiếc đò nói trên là của chị Khanh.

{keywords}
Chiếc áo dính máu nằm phía sau chiếc đò của nạn nhân

Đến 17h15 ngày 29/4, thi thể chị Khanh được phát hiện nổi cạnh bè cá ở phường Tân Long, TP Mỹ Tho.

Theo cơ quan chức năng, chị Khanh có 1 người con trai, đã ly hôn chồng. Hàng ngày, chị này sống bằng nghề đưa rước khách trên sông Tiền.

{keywords}
Công an lấy lời khai một số người dân để phục vụ công tác điều tra

Khách đi đò của chị Khanh thường là những người đi tàu cá, xà lan neo đậu trên sông và 1 số khách quen. Kết quả khám nghiệm, trên đò có nhiều xáo trộn, có các vết máu và 1 chiếc khuyên tai màu vàng.

Ngoài ra, phía đuôi đò có chiếc áo dính máu, két sắt mở ra còn bên trong 100 triệu đồng và nhiều giấy tờ chơi hụi, 1 số nữ trang. Thi thể nạn nhân có 2 vết thương, có dấu hiệu bị siết cổ bằng dây.

Người phụ nữ bán thịt heo bị sát hại bằng 14 nhát dao

Người phụ nữ bán thịt heo bị sát hại bằng 14 nhát dao

Cơ quan công an xác định người phụ nữ bán thịt heo bị sát hại bằng 14 nhát dao. Bước đầu nhận định đây là vụ giết người cướp tài sản.

Nghi phạm sát hại hai vợ chồng lúc rạng sáng bị bắt

Nghi phạm sát hại hai vợ chồng lúc rạng sáng bị bắt

Níu kéo tình cảm bất thành, nửa đêm gã trai đột nhập vào nhà đâm hai vợ chồng thương vong.

Bố mẹ đi vắng, bé 8 tuổi bị sát hại thương tâm

Bố mẹ đi vắng, bé 8 tuổi bị sát hại thương tâm

Trong lúc bố mẹ đi vắng, bé trai 8 tuổi bị đối tượng lạ mặt xông vào nhà chém vào gáy dẫn đến tử vong.

Bắt nghi phạm chột mắt sát hại bà bán thịt để cướp vàng

Bắt nghi phạm chột mắt sát hại bà bán thịt để cướp vàng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh xác nhận đã bắt được sát thủ giết bà Phan Thị Đào (56 tuổi, ngụ khóm 30/4, phường 2, TX Duyên Hải, Trà Vinh).

Viễn Đông