- Cho rằng cô giáo gây ra vết bầm tím của con ở chân, một phụ huynh dùng chân đá mạnh vào bụng cô giáo thực tập đang mang thai chảy máu phải nhập viện cấp cứu.

Hôm nay, trao đổi với PV, ông Lê Trường Sơn - Phó Phòng GD&ĐT TP Vinh (Nghệ An) cho biết, vụ việc giáo viên thực tập ở Trường Mầm non Việt - Lào bị phụ huynh đánh đang tích cực điều trị tại viện.

{keywords}
Cô H. đang được theo dõi điều trị tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Nghệ An

''Sức khỏe của cô H. hiện nay tương đối ổn định. Đêm qua thông tin từ gia đình thì máu hiện nay không chảy ra nữa, thế nhưng khi ăn xong thì cô vẫn còn nôn'' - ông Sơn nói

Cũng theo ông Sơn, phụ huynh đánh cô giáo là Phan Thị Ng., trú tại khối 3, P.Trung Đô (TP Vinh) đã được Công an mời lên làm việc, lấy lời khai ban đầu để tiếp tục làm rõ.

Theo đó, con trai của chị Ng. 5 tuổi xuất hiện vết bầm ở ống đồng chân trái, sáng ngày 22/3, chị đưa con lên lớp học để hỏi chuyện sự việc con mình xuất hiện vết bầm tím.

''Phụ huynh cho rằng vết bầm con mình ở chân là do cô đánh. Sáng ra khi đưa con đến lớp, phụ huynh đã lời qua tiếng lại và đánh cô giáo. Lúc trong lớp có 2 giáo viên, 2 phụ huynh đang đưa con đến lớp kịp thời can ngăn. Phụ huynh đưa chân đá trúng bụng cô giáo một cái...'' - ông Sơn cho biết

{keywords}
Ngôi trường xảy ra sự việc phụ huynh đánh giáo viên thực tập đang mang thai

Trong khi đó, làm việc với cô Phan Thị H. cho biết, cô không hề đánh học sinh như phụ huynh nói.

Được biết, theo lịch trình thì chiều tối hôm qua bên nhà trai sẽ đến nhà cô H. xin làm lễ dạm ngõ, chuẩn bị làm thủ tục ăn hỏi và tổ chức cưới.

Như đã thông tin, giáo viên thực tập bị đánh là chị Phan Thị H. (SN 1997) đang được theo dõi tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An. Mọi tiếp xúc về chị H. đều chưa được cơ quan chức năng tại đó cho phép.

Chị H. nhập viện vào lúc 9h30 sáng cùng ngày, trong tình trạng đau tức vùng bụng dữ dội. Bước đầu nạn nhân cung cấp là bị phụ huynh đánh.

Bác sỹ tại trung tâm cấp cứu này cho biết, chị H. đang mang thai ở tuần thứ 13, bánh rau có dấu hiệu bóc tách, ảnh hưởng tới thai...

Vụ việc đang được Công an TP Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Con bị tím chân, mẹ đánh cô giáo thực tập đang mang thai

Con bị tím chân, mẹ đánh cô giáo thực tập đang mang thai

Thấy con bị tím bầm ở chân, người phụ nữ đã xông vào đánh cô giáo thực tập đang mang thai.

Hai giáo viên mầm non dùng chân hất trẻ vào giờ ngủ trưa

Hai giáo viên mầm non dùng chân hất trẻ vào giờ ngủ trưa

Chứng kiến sự việc cô giáo dùng chân đạp vào bé qua camera, phụ huynh đã tới đón con và báo sự việc cho nhà trường.

Phụ huynh “nóng mắt" với suất cơm bán trú của học sinh chỉ 2 miếng chả

Phụ huynh “nóng mắt" với suất cơm bán trú của học sinh chỉ 2 miếng chả

Vô tình thấy bữa ăn bán trú của học sinh Trường Tiểu học Đại Mạch (huyện Đông Anh, Hà Nội) chỉ có 2 miếng chả cùng ít rau và lạc rang, phụ huynh vô cùng băn khoăn việc có nên cho con theo học tại đây.

Quốc Huy