Một người đàn ông ở Argentina đã giật mình tỉnh giấc khi một chiếc máy bay cỡ nhỏ lao xuống phòng ngủ của mình.

TIN BÀI KHÁC:

Roberto Mendez được phen hú vía sau khi chiếc máy bay lao thẳng vào nhà mình (Ảnh: terra.com.ar)

Roberto Mendez đang mơ màng trong giấc ngủ trưa khi chiếc máy bay lao  vào phòng ngủ của ông.

"Tôi vô cùng hoảng sợ và nhảy ra khỏi phòng rồi lao xuống tầng dưới. Khi đã hoàn hồn, tôi đã quay trở lại và nhìn thấy rất nhiều dầu đang chảy từ trên nóc nhà xuống. Vì thế, tôi chạy xuống nhà cắt điện để tránh xảy ra hỏa hoạn.

Sau đó, tôi trở lại phòng ngủ và nhìn thấy hai người đàn ông đang loay hoay ra khỏi chiếc máy bay cá nhân và một lỗ thủng to trên mái nhà đã bị phá hủy hoàn toàn. Tất cả đồ đạc đều bị vỡ vụn và dầu vương vãi khắp nơi. Mọi chuyện thật khủng khiếp"- Roberto Mendez kể lại với giọng vẫn còn run rẩy.

Được biết, chiếc phi cơ cất cánh tại một câu lạc bộ bay ở gần đó nhưng sau đó bắt đầu mất phương hướng.

Phi công Guillermo Thomas (59 tuổi) và hành khách Remilly Molini (53 tuổi) đã được đưa tới bệnh viện để điều trị một vài vết thương nhẹ. Hiện cả 2 đã được xuất viện.

Các nhân viên cứu hỏa đã phong tỏa ngôi nhà của Roberto sau khi bị chiếc Star Light LV-X-207 rơi vào làm hỏng toàn bộ kết cấu và có thể bị sập bất cứ lúc nào.

Sầm Hoa (Theo Telegraph)