![]() |
MBDA lần thứ 14 được tổ chức tại Đồng Mô, Sơn Tây từ ngày 12 - 17/4.
Tại đây, hơn 30 mẫu xe đã được Mercedes-Benz Việt Nam mang đến cho khách hàng với mục tiêu mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các học viên với nội dung các bài tập mô phỏng từ thể thao tốc độ, được thực hiện trên cả đường trường (On-Road) lẫn địa hình (Off-Road).
![]() |
MBDA 2017 được thực hiện với sự giám sát và hướng dẫn của 10 huấn luyện viên trong và ngoài nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm đa dạng, Mercedes-Benz Việt Nam đã thiết kế nội dung MBDA 2017 trên cả địa hình On-road và Off-road thông qua 5 bài tập khác nhau.
3 bài tập cơ bản về kỹ năng lái xe an toàn vẫn được duy trì cho các tay lái, bao gồm: Phanh và chuyển hướng đột ngột ở tốc độ cao; kiểm soát xe trên bề mặt siêu trượt; đánh lái hình chữ chi.
Hai bài tập nâng cao với nội dung mô phỏng các môn thể thao tốc độ, bao gồm đua xe đường thẳng (Drag-race) và vượt địa hình tốc độ cao (Rally).
![]() |
MBV mang đến MBDA 2017 hơn 30 xe để khách mời có thể trải nghiệm bao gồm cả sedan lẫn SUV, từ A-Class đến S-Class, từ GLA đến GLS.
Đáng chú ý, hai mẫu xe sang đang được khách hàng rất quan tâm là GLC và E-Class mới cũng sẽ tham gia chương trình. Đặc biệt, khách hàng có thể “cầm cương” Mercedes-AMG A 45 4MATIC và Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC ở nội dung đua xe đường thẳng (Drag race). Đây là nội dung đặc biệt nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm của thương hiệu xe hiệu suất cao số 1 thế giới Mercedes-AMG.
Những hình ảnh đầy cảm xúc tại MBDA 2017:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |





