Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng được một vị đại gia tặng riêng cho 1 chiếc Mercedes-Benz GLC trị giá gần 2 tỷ đồng khiến dư luận xôn xao.

{keywords}
Chiếc Mercedes-Benz GLC mà thủ môn Bùi Tiến Dũng được tặng thuộc phiên bản GLC 250 có giá niêm yết 1,989 tỷ đồng.

Theo một số nguồn tin, vị đại gia đã tặng Mercedes-Benz cho thủ môn Bùi Tiến Dũng là ông Phạm Hữu Tuấn – một doanh nhân kinh doanh đa ngành nghề.

{keywords}
Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn (Ảnh: Kiến thức)

Trên trang cá nhân của mình, vị doanh nhân này đã chia sẻ nhiều hình ảnh chụp với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Có thể thấy tình cảm mà vị doanh nhân này dành cho bóng đá và thủ môn Bùi tiến Dũng là rất nhiều.

{keywords}

Trên trang cá nhân của mình, vị doanh nhân này đã chia sẻ nhiều hình ảnh chụp cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng (Ảnh: FBNV)

Được biết, ông Phạm Hữu Tuấn, sinh năm 1983, quê Thanh Hóa, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ông Tuấn là Giám đốc CTCP Goldway Quốc tế, hoạt động chính trong lĩnh vực buôn bán vật liệu xây dựng.

Ngoài thời gian dành cho công việc, doanh nhân Phạm Hữu Tuấn còn có niềm đam mê đặc biệt dành cho các dòng xe hạng sang

{keywords}
Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn đang sở hữu một chiếc Rolls Royce trong bộ sưu tập của mình. (Ảnh: FBNV)

Đáng chú ý, hiện doanh nhân Phạm Hữu Tuấn đang sở hữu một chiếc Rolls-Royce Ghost Series I. Chiếc Rolls-Royce của vị doanh nhân này còn gây ấn tượng với bộ vành được sơn vàng độc đáo.

{keywords}
Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn có niềm đam mê đặc biệt với các dòng xe hạng sang (Ảnh: Kiến thức)

Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn rất yêu thích dòng xe sang đến từ Anh quốc. Nói về quyết định lựa chọn dòng xe này làm phương tiện di chuyển, doanh nhân Phạm Hữu Tuấn chia sẻ: "Quan niệm của tôi là tốt nhất hoặc không có gì. Rolls Royce thỏa mãn mọi yêu cầu của tôi kể cả những chi tiết nhỏ nhất."

{keywords}
Rolls-Royce của vị doanh nhân trẻ tuổi, thành đạt và giàu có (Ảnh: Ngôi sao)

Tại Việt Nam, số lượng Rolls Royce không nhiều bởi muốn sở hữu một chiếc Rolls Royce, chủ nhân phải bỏ ra số tiền không nhỏ cho các giấy tờ, thủ tục về thuế. Chi phí để 1 chiếc Rolls Royce lăn bánh ở Việt Nam vào khoảng 2 – 3 triệu USD.

{keywords}
Chia sẻ của  doanh nhân Phạm Hữu Tuấn trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV)

Không chỉ tặng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng chiếc Mercedes-Benz GLC, doanh nhân Phạm Hữu Tuấn còn tặng vợ chiếc Porsche Panamera 4 Excutive vì bà xã đã dự đoán trúng tỷ số của trận Việt Nam – Indonesia trong khuôn khổ vòng bảng SEA Games 30. Ở Việt Nam, Porsche Panamera 4 Executive hiện có giá khởi điểm tới 6 tỷ đồng.

Anh Tuấn (Tổng hợp)

Loạt Rolls-Royce cũ biển siêu đẹp, rao bán giá 'khủng'

Loạt Rolls-Royce cũ biển siêu đẹp, rao bán giá 'khủng'

Hiện số lượng xe sang Rolls-Royce tại Việt Nam ngày càng nhiều, nên nhiều người chơi chú trọng chọn xe có biển số độc để tạo sự khác biệt. Vì thế, nhiều chiếc Rolls-Royce cũ sở hữu tầm biển đẹp vẫn được rao bán với giá "khủng".