Nhân dịp năm mới 2020 và đón Xuân Canh Tý, bà Giàng Páo Mỷ - Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu có Thư chúc mừng, động viên đồng bào, cán bộ, chiến sỹ, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, đội ngũ trí thức, doanh nhân trong tỉnh.

Đồng bào, cán bộ, chiến sỹ thân mến!

Vui mừng, phấn khởi chào đón năm mới 2020 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Canh Tý của dân tộc, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu, tôi thân ái gửi đến đồng bào, cán bộ, chiến sỹ, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, đội ngũ trí thức, doanh nhân trong tỉnh lời thăm hỏi ân cần và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2019, Đảng bộ, Chính quyền, quân và dân các dân tộc trong tỉnh đã phát huy tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, tập trung thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt kết quả toàn diện trên các lĩnh vực: Kinh tế tăng trưởng khá; văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; đời sống của Nhân dân tiếp tục được cải thiện; quốc phòng - an ninh được bảo đảm, chủ quyền biên giới quốc gia được giữ vững. Những kết quả đó đã góp phần quan trọng vào thành tựu chung của tỉnh sau 110 năm thành lập tỉnh, 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh và 15 chia tách, thành lập tỉnh, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của tỉnh trong giai đoạn tới, đem lại không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn Đảng bộ, củng cố vững chắc niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trân trọng ghi nhận và biểu dương cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, đóng góp trí tuệ, công sức cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh.

Bước vào năm 2020, năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm cuối của nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, thực hiện kế hoạch 5 năm 2016 - 2020, năm diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tin tưởng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức, ra sức thi đua hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, chúc toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sỹ dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm mới thắng lợi mới!

Theo Cổng TTĐT tỉnh Lai Châu