Một nghiên cứu công phu đã chỉ ra thủ phạm bất ngờ, gây ra cái chết tức tưởi cho gần 100 người Đức mỗi năm.

Ông Trump đưa bà Hillary Clinton ra xét xử?

Đối đầu với Nga, Mỹ ủng hộ người Hàn làm lãnh đạo Interpol

Chuyên gia pháp y, Tiến sĩ Harald Voss ước tính, mỗi năm có tới 80 - 100 người ở Đức thiệt mạng vì... thủ dâm. Nghiên cứu của ông Voss chỉ ra rằng, cứ 1 triệu người dân Đức thì có 1 - 2 người mất mạng bất ngờ do các hành vi "tự sướng" khác lạ, mạo hiểm.

{keywords}
 

Trang Daily Mail dẫn lời tiến sĩ Voss nhận định, nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến những trường hợp tử vong ngoài ý muốn như trên là khao khát đạt cực khoái thông qua các hành động kỳ quặc, tước đoạt dưỡng khí của cơ thể.

Ví dụ, một nam giới ở Hamburg đã chết sau khi chui đầu vào một đôi tất da chân của phụ nữ, mặc áo mưa, một bộ đồ lặn và đội cả một túi nilon lên đầu, rồi ngồi cạnh một bếp sưởi và cố gắng làm tan chảy các miếng phô mai trên cơ thể mình. Một người đàn ông khác ở Halle được phát hiện đã tử vong do mắc các bóng đèn trang trí Giáng sinh vào hai núm vú, nhằm "thỏa mãn" bằng điện giật.

Ở một vụ khác, một nam giới được phát hiện chết ngạt trong hầm rượu tại nhà riêng ở Hesse, trong tình trạng quấn nhiều vòng xích quanh cổ và cơ thể. Theo tờ Bild, cảnh sát đã thu được sách báo, phim ảnh khiêu dâm tại hiện trường nên họ kết luận rằng, nạn nhân tự tử, chứ không phải bị người khác sát hại.

Ông Voss cho biết, hiện rất khó xác định số trường hợp người thiệt mạng vì thủ dâm mạo hiểm, do thân nhân của nhiều nạn nhân không muốn tiết lộ việc họ coi là đáng xấu hổ. Đôi khi, họ còn tìm cách loại bỏ các bằng chứng trước khi các nhà điều tra tới được hiện trường.

Ngoài ra, nếu cảnh sát phát hiện nguyên nhân tử vong rõ ràng do tai nạn, trong đó nạn nhân ở tình trạng khỏa thân, xung quanh có sản phẩm văn hóa phẩm đồi trụy nhưng không có thư tuyệt mệnh, thi thể người chết thường sẽ không được mang đi giám định pháp y.

Dựa vào 30 năm kinh nghiệm làm bác sĩ pháp y, ông Voss tin số trường hợp tử vong vì thủ dâm không được khai báo, đặc biệt cao. Thêm vào đó, đa phần các nạn nhân mất mạng kiểu này là đàn ông, vì phụ nữ có xu hướng “thận trọng hơn” trong khi "tự sướng".

Tuấn Anh

Thêm bằng chứng MH370 trong rừng Campuchia

Thêm bằng chứng MH370 trong rừng Campuchia

Một "thợ săn" MH370 người Anh vừa công bố thêm những bằng chứng ông tin giúp khẳng định chắc chắn máy bay mất tích đang nằm trong rừng rậm Campuchia.

Thót tim cảnh anh đẩy xe hàng chở em trai xuống thang máy

Thót tim cảnh anh đẩy xe hàng chở em trai xuống thang máy

Mọi người đều hoảng hồn khi chứng kiến cảnh một cậu bé đẩy chiếc xe chở hàng đang có em trai ngồi bên trong lao xuống thang máy.

Tận thấy viên kim cương có giá hơn nghìn tỉ đồng

Tận thấy viên kim cương có giá hơn nghìn tỉ đồng

Một viên kim cương hồng kích cỡ lớn khác thường, vừa được bán với giá cao kỷ lục, lên tới 50 triệu USD (hơn 1.162,7 tỉ đồng).