thú rừng

Cập nhập tin tức thú rừng

'Biệt đội' băng rừng phá bẫy, giải cứu muông thú ở rừng nguyên sinh Quảng Nam

Bị rắn lục cắn, trượt ngã xuống suối, chấn thương nặng... cũng không làm chùn chân những "hiệp sĩ" lặng lẽ băng rừng phá bẫy, giải cứu cho muông thú ở núi rừng Tây Giang (Quảng Nam).

Cấm cán bộ ăn nhậu, nhận quà biếu bằng thịt thú rừng

 Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi các đơn vị, hệ thống thuộc Bộ Tài chính yêu cầu đẩy mạnh kiểm soát việc buôn bán, tiêu thụ các loài động vật hoang dã nguy cấp và phóng sinh các loài ngoại lai xâm hại.

Công khai rao bán móng hổ, gấu trên facebook

Một chủ tài khoản facebook có địa chỉ ở tỉnh Kon Tum liên tục đăng tải trên trang cá nhân rao bán hàng loạt móng vuốt động vật hoang dã như hổ, gấu…với giá từ vài triệu đồng/móng.

Thú rừng sống nguyên con bày bán công khai giữa đường quốc lộ

Nai, cầy hương rừng... giá hàng chục triệu đồng được rao bán công khai trên đường quốc lộ Sa Pa - Lào Cai không khác gì như một mớ rau ở ngoài chợ.

Bán hổ như bán chó: Trại thú rừng của ông trùm 'hàng con'

"Ông trùm” bán cả những động vật được cho vào sách đỏ và công nhiên thách thức dư luận bằng những lời rao bán những con thú cực kỳ quý và hiếm trên mạng.

Rộ bán đầu linh dương để 'trừ tà'

Người bán cho rằng nhà nào sở hữu được đầu linh dương sẽ không có ma quỷ nào dám đến quấy phá.

Lời truyền huyền bí từ ngà voi, vuốt hổ

Chữa bách bệnh, đuổi tà ma, mang lại may mắn và tiền bạc… là những lời “có cánh” mà các chủ cửa hàng bán đồ lưu niệm ở Buôn Đôn (Đắk Lắk) luôn “nổ” để bán ngà voi, nanh lợn rừng, vuốt hổ cho khách du lịch.