Hơn 200.000 lượt tham gia thử thách “Tự chọn ưu đãi - sáng mãi nét riêng”

Chọn cho mình một hướng đi khác biệt, PNJ đem đến làn sóng mua sắm cuối năm đại tiệc ưu đãi tự chọn với cách triển khai chương trình mới lạ. Khách hàng sẽ được tận hưởng đặc quyền tự chọn mức ưu đãi khi tham gia thử thách mang tên “Tự chọn ưu đãi - Sáng mãi nét riêng”, cùng với đó là hàng trăm ngàn ưu đãi quà tặng khác từ PNJ.

Cụ thể, thông qua trò chơi thực tế ảo, khi bắt được trang sức với số điểm quy đổi càng cao, khách hàng sẽ nhận về giá trị ưu đãi càng lớn để kết hợp cùng các ưu đãi sẵn có trong chương trình ưu đãi đa bậc từ PNJ.

Sau khi hoàn thành thu thập trang sức, khách hàng còn có thể nhận nhiều quà tặng giá trị vào các khung giờ vàng 12h - 13h và 18h - 20h trong thời gian diễn ra chương trình. Những giải thưởng hấp dẫn đến từ PNJ bao gồm: 1 giải nhất là 1 bộ trang sức kim cương trị giá đến 85 triệu đồng; 10 giải nhì mỗi giải 1 nhẫn vàng 1 chỉ 9999; 36 giải ba mỗi giải 1 nhẫn vàng 0.5 chỉ 9999; 360 giải tư mỗi giải 1 mắt kính hàng hiệu.

 Thử thách mang lại nhiều trải nghiệm thú vị 
 Nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của khách hàng khi tham gia thử thách 

Các hoạt động trải nghiệm chương trình ưu đãi tại hệ thống PNJ ở một số siêu thị và trung tâm thương mại đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

 Hoạt động trải nghiệm tại trung tâm thương mại thu hút đông đảo khách hàng tham gia
 Khách hàng nhận giải thưởng đặc biệt từ chương trình tự chọn ưu đãi của PNJ

Trong sự kiện vừa qua, PNJ còn tung ưu đãi đến 11 triệu đồng khi mua trang sức vàng từ nhãn hàng PNJ, DisneylPNJ; ưu đãi đến 35% khi khách hàng mua một số sản phẩm đặc biệt; ưu đãi thêm 3% tối đa 111.000 VNĐ đối với những khách hàng mới.

Khách hàng mua trang sức bạc từ 1.000.000 VNĐ của thế giới trang sức định hình cá tính và phong cách STYLEbyPNJ được ưu đãi 111.000 VNĐ. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội tận hưởng ưu đãi đến 60% với sản phẩm đồng hồ thời trang chính hãng và ưu đãi thêm 5% khi mua từ đồng hồ thứ 2 trở lên nhân dịp ngày đen deal đỏ rực cùng PNJ Watch. Bên cạnh đó, PNJ còn tặng khăn lụa cao cấp trị giá 300.000 VNĐ với tất cả các hóa đơn đồng hồ.

Đại tiệc mua sắm tháng 11 vừa qua của PNJ là một trong những chương trình mang lại nhiều trải nghiệm mới dành cho khách hàng. Con số ấn tượng hơn 200.000 lượt tham gia cũng cho thấy sự hưởng ứng nhiệt tình của các khách hàng đối với ưu đãi đến từ thương hiệu trang sức cao cấp PNJ.

Ngọc Minh