thủ tục nhận con nuôi

Cập nhập tin tức thủ tục nhận con nuôi

Bạn thân mất, tôi có thể nhận con cô ấy về nuôi?

Tôi và bạn thân chơi với nhau 20 năm. Cô ấy là mẹ đơn thân đã lâu, mới đây không may qua đời, con trai về với bà ngoại. Bà tuổi cao sức yếu, kinh tế không ổn định, tôi có thể làm thủ tục nhận nuôi bé không?

Nhặt được con bỏ rơi muốn nhận nuôi thủ tục thế nào?

Tôi đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu để làm thủ tục nhận con nuôi được nhanh nhất để không bị mất nhiều thời gian.

18 tuổi, muốn làm con nuôi để dễ đi du học

Bố mẹ em có một người bạn đã nhập quốc tịch Anh, hiện đang sinh sống và làm việc bên Anh. Nay bố mẹ muốn em làm con nuôi của người bạn đó để có thể sang Anh du học dễ dàng hơn.

Mẹ đẻ có được đòi lại con khi đã bỏ rơi nhiều năm?

Chúng tôi nhặt được một bé gái bị bỏ rơi trong một chiếc giỏ ở bụi cây. Chúng tôi đã trình báo với xã và hiện đang tạm thời nuôi cháu

Vợ chồng hiếm muộn muốn nhận con nuôi

Vợ chồng tôi kết hôn đã 5 năm mà chưa sinh được con. Tôi muốn nhận nuôi một bé mồ côi ở ngôi chùa gần nhà để tích đức. Nhờ luật sư tư vấn giúp điều kiện và thủ tục để nhận nuôi con nuôi.

Hoàn cảnh khó khăn, tôi muốn xin làm con nuôi Việt kiều

Gia đình tôi làm nông có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Trong khi đó, bác ruột tôi (anh trai của mẹ tôi) đang sống bên Đài Loan, đã nhập quốc tịch từ lâu, điều kiện tương đối tốt nhưng chưa có gia đình, chưa có con.