Thủ tướng Áo

Cập nhập tin tức Thủ tướng Áo

Thủ tướng Áo mắc Covid-19

Thủ tướng Áo Karl Nehammer thông báo ông vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi tiếp xúc gần với một nhân viên an ninh nhiễm virus SARS-CoV-2.

Áo hai lần thay thủ tướng trong vòng 2 tháng

Đảng cầm quyền Áo vừa đồng thuận bầu chọn Bộ trưởng Nội vụ Karl Nehammer làm thủ tướng mới, đánh dấu việc nước này thay người lãnh đạo chính phủ tới 2 lần chỉ trong vòng 2 tháng.

Thủ tướng Áo bất ngờ từ chức sau 2 tháng nắm quyền

Thủ tướng Áo Alexander Schallenberg vừa thông báo sẽ rút khỏi ghế lãnh đạo chính phủ, chỉ chưa đầy 2 tháng sau khi nhậm chức.

Cuộc gặp đặc biệt của thủ tướng già và trẻ nhất thế giới

Cuộc gặp giữa Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad và người đồng nhiệm Áo Sebastian Kurz đã tạo nên lịch sử vì đó là cuộc gặp giữa nhà lãnh đạo già nhất và trẻ nhất thế giới.

Thủ tướng tuổi 30 và tiếng lòng dân chúng

Yếu tố quyết định đưa Sebastian Kurz trở thành Thủ tướng trẻ nhất thế giới không phải là tuổi trẻ, phong cách mới, mà là những chủ trương, chính sách thấm vào lòng người dân.

Thế giới 7 ngày: Hàn Quốc đe sớm chọc thủng tiền tuyến Triều Tiên

Khai mạc đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19, Hàn Quốc tuyên bố sớm chọc thủng tuyến phòng thủ ở tiền tuyến của Triều Tiên, Tổng thống Donald Trump công bố lịch trình tới Việt Nam...là những thông tin nổi bật trong 7 ngày qua.

Thủ tướng tuổi 30 và ước vọng đổi thay

Thế giới phát sốt về Thủ tướng đắc cử CH Áo. Ông Sebastian Kurz xuất thân trong gia đình bố là kỹ sư không có việc làm thường xuyên, mẹ là giáo viên. 

Những người trẻ 'không tưởng’ nắm vận mệnh cả một quốc gia

Sebastian Kurz, 31 tuổi, đang thu hút sự chú ý từ khắp thế giới. Đảng Nhân dân Áo (OVP) của ông giành thắng lợi bầu cử ngày 15/10 có nghĩa là ông sẽ trở thành Thủ tướng Áo.

Bạn gái của Thủ tướng Áo tương lai trẻ nhất thế giới

Sebastian Kurz (31 tuổi) đã được cả thế giới nhắc tới sau khi đảng Nhân dân Áo (OVP) của ông giành chiến thắng hôm 15/10 và người phụ nữ luôn đi bên cạnh ông cũng trở thành tâm điểm chú ý.

Thủ tướng Áo tương lai chưa có bằng đại học

Thủ tướng Áo tương lai từng theo học ngành Luật ở ĐH Vienna, nhưng tới năm 2011, ông quyết định dừng lại việc học để theo đuổi sự nghiệp chính trị.