Tin tốt đến với những người đang tò mò quan tâm đến Tons of Bullets khi tựa game này đã hoàn thiện những bước cuối cùng để chuẩn bị xuất hiện trên nền tảng iOS vào ngày 22/9 tới đây. Các phiên bản khác của tựa game này cũng sẽ lần lượt xuất hiện trên các hệ điều hành Android, Mac, PC, Xbox One và AppTV ngay sau đó. Trên thực tế, Tons of Bullets đã từng được Dr.Freakenstein, Fredbear Games và PlayPlayFun giới thiệu từ hồi tháng 3 năm nay.

 

Tons of Bullets sở hữu đồ họa pixel 2D đơn giản, khung cảnh đầy góc cạnh cùng những hiệu ứng vô cùng thú vị. Hình ảnh màn chơi được thiết kế với nhiều màu sắc đơn giản đi kèm các hiệu ứng như rung chấn kiểu động đất, hay những pha thả mình xuống dòng nước cũng tạo là những rung động mặt nước khá chân thực.

Trailer Game

Tham gia vào Tons of Bullets, người chơi phải điều khiển nhân vật vượt qua các chướng ngại thật khéo léo, đôi khi là những pha bay nhảy luồn lách chuẩn xác, đôi khi lại sử dụng vũ khí bắn phá các chướng ngại cản trở. Thậm chí là những tương tác vật lý cũng là yếu tố mà người chơi cần phải tính toán kĩ, ví dụ như tận dụng những vật cản đề vượt qua các vật cản khác, sự chìm nổi khi di chuyển dưới nước.

 

Hi vọng Tons of Bullets sẽ làm sống dậy những kỉ niệm của các Fan của tựa game đi cảnh 2D huyền thoại Super Mario. Tất cả những tò mò cũng như thắc mắc về được tựa game này sẽ được giải đáp phần nào vào ngày ra mắt chính thức 22/9 tới.