Pokemon GO đang là tựa game mobile đình đám đang tạo ra những cơn sốt trên khắp thế giới và mức độ ảnh hưởng của nó đến với xã hội là vô cùng lớn. Đối tượng chịu ảnh hưởng từ game là mọi thực thể từ cấp độ quốc gia cho tới mỗi một người bình thường. Nắm bắt đươc sức hút lớn từ trò chơi, đã có không ít phiên bản game tương tự với đề tài Pokemon đã ra đời nhanh chóng.

Monster Super League trailer

Hòa vào làn sóng đó, mới đây hãng game 4:33 Creative Lab đã hé lộ về dự án mới nhất của mình mang tên Monster Super League với nhiều yếu tố tương tự với thế giới Pokemon. Theo dự kiến, trò chơi sẽ chính thức ra mắt game thủ trên toàn thế giới ngay trong tháng này với cả 2 phiên bản hỗ trợ hệ điều hành iOS và Android. Hiện tại người chơi quan tâm có thể đăng ký trải nghiệm sớm để nhận những phần thưởng hỗ trợ khác nhau.

 

Một chút thông tin, Monster Super League thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật với 8 địa danh khác biệt cùng sự xuất hiện của hơn 550 loài Astromon (tên gọi của các loại quái vật trong game). Cũng giống với Pokemon, Astromon sở hữu nhiều thuộc tính khác nhau và phong cách chiến đấu hoàn toàn riêng biệt. Xuyên suốt cuộc hành trình của mình, game thủ có thể thu nhận thêm nhiều loài quái vật và xây dựng chúng thành đội hình chiến đấu.

 

Bên cạnh những cuộc chiến hình thành theo cốt truyện của trò chơi, game thủ còn có cơ hội thử sức với nhiều hoạt động khác nhau diễn ra theo các mốc thời gian trong ngày. Bên cạnh đó là đấu trường PvP rực lửa, nơi game thủ có thể so tài và tranh giành top trên bảng xếp hạng. Ngoài phô diễn sức mạnh đội hình thì đây cũng chính là nơi mang tới cho người chơi những phần thưởng thú vị.

 

Về cơ bản, Monster Super League có sự đầu tư về mặt đồ họa với nhiều màu sắc và phong cách hoạt họa đáng yêu. Thế nhưng tính sáng tạo trong phương diện hình ảnh vẫn chưa được đánh giá cao, đâu đó người chơi vẫn tìm thấy những loại Astromon có hình dáng tương tự với Pokemon. Tuy nhiên, hiệu ứng kỹ năng trong game lại được đánh giá cao, mỗi quái thú đều mang tới những hành động, skill độc đáo khiến game thủ phải tò mò.

Đăng ký trải nghiệm sớm trò chơi tại đây: iOS / Android