Mùa Noel, các cô gái trên Facebook đua nhau khoe ảnh xinh như mộng với tạo hình công chúa. Vẫn là gương mặt của chủ nhân nhưng khi được phủ thêm một lớp hiệu ứng hoạt hình với cách trang điểm lung linh, mọi cô gái đều trở nên đẹp như tranh vẽ.

Hình ảnh các "công chúa Noel" xuất hiện tràn ngập Facebook vài ngày gần đây. Rất nhiều người tò mò về cách tạo nên một bức hình vừa thực vừa ảo hút mắt đến vậy.

Nhờ sự lăng xê nhiệt tình của các cô gái, ứng dụng chụp ảnh đặc biệt cho mùa Noel Pitu hot nhất những ngày qua. Trên app chỉnh sửa ảnh quen thuộc này, có một bộ sưu tập hiệu ứng mới với các nhân vật hoạt hình.

Để có bức ảnh đẹp như tranh vẽ, bạn chỉ cần chụp một bức selfie hoặc chọn một tấm ảnh rõ mặt có sẵn, sau đó chọn hiệu ứng mà mình thích, ví dụ như bà già Noel hay công chúa bán diêm..., Pitu sẽ tự động hòa trộn gương mặt bạn với hiệu ứng có sẵn để tạo thành bức ảnh mới.

Bằng app này, bạn còn có thể tự trang điểm thêm như kẻ mắt, tô má hồng, tô son... cho diện mạo càng thêm long lanh.

Pitu là ứng dụng chụp ảnh được giới trẻ yêu thích. Trước đây, app này từng tạo thành cơn sốt nhờ hiệu ứng trang điểm giống Võ Tắc Thiên, được các cô gái sử dụng nhiệt tình và tạo thành trào lưu rộng khắp.

 

Emily