Thực hư chuyện cô gái mang thai bị cả nhà người yêu chối bỏ

“Cây ngay không sợ chết đứng, họ khuất tất họ mới sợ còn mình thì chả có gì phải sợ. Những điều mình chia sẻ là sự thực. Giờ mình chỉ sợ ảnh hưởng đến an toàn cá nhân của mình thôi”, chị Đ.T.M.T chia sẻ.

“Cây ngay không sợ chết đứng. Họ khuất tất họ mới sợ còn mình thì chả có gì phải sợ. Những điều mình chia sẻ là sự thực. Giờ mình chỉ sợ ảnh hưởng đến an toàn cá nhân của mình thôi”, chị Đ.T.M.T chia sẻ.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nickname M.T (sinh năm 1992, trú tại Gia Lai) kể về cuộc tình cay đắng mà cô đang phải chịu đựng. Theo đó, M.T đã có bầu nhưng cho đến nay cả người yêu và gia đình của anh chàng kia đều trốn tránh, phủi bỏ trách nhiệm của mình.

{keywords}
Đoạn chia sẻ của nickname M.T

Cụ thể, M.T và H.V.M (sinh năm 1990) quen và yêu nhau từ năm 2010 cho đến nay. Chàng trai đã từng đưa M.T về ra mắt gia đình tại Phú Thiện, Gia Lai. Vào ngày 5/9, M.T phát hiện mình có thai 6 tuần, tuy nhiên sau khi thông báo cho V.M biết thì anh này nói sẽ báo với bố mẹ rồi đột nhiên mất tích.

Liên tiếp chuỗi ngày sau đó, M.T nhận được nhiều tin nhắn và cuộc điện thoại lạ từ bạn và em trai của V.M với nội dung xin lỗi: "Ngày 14/9/2016, một số lạ nhắn tin đến cho tôi, đại loại đó là bạn của M., bạn xin lỗi vì tới giờ mới nhắn tin cho tôi nhưng không nói lý do.

Sau hai ngày suy nghĩ, 16/9, tôi nhắn tin qua zalo cuối cùng cũng có hồi đáp. Người hồi đáp nói là em trai M., tên Tuấn. Tuấn cho tôi thông tin là anh M. bị cúm, sau khi uống thuốc thì bị sốc phản vệ, phình mạch máu não hôn mê 4 ngày, bỏ lỡ luôn kỳ thi sỹ quan trong tuần này. Tuấn nói tôi là chuyện tôi có bầu nhà chưa ai biết, Tuấn cầm điện thoại của anh M. từ hôm vào viện tới giờ chưa đưa cho anh M. Tuấn nói chờ vài ngày nữa anh M. về sẽ nói chuyện với tôi", nickname M.T kể.

Tuy nhiên sau đó, M.T lại tiếp tục chờ đợi trong tuyệt vọng cho đến ngày 22/9 thì cô nói chuyện được với người yêu mình. Lúc này V.M cho biết đã nói chuyện với gia đình nhưng không ai đồng ý, hơn nữa còn bắt anh ta phải lựa chọn giữa gia đình và T.

M.T cho biết đã có nhiều lúc cô muốn bỏ cái thai trong bụng nhưng gia đình cô không đồng ý. Đến tối ngày 22/9, V.M gọi điện lại cho cô nói rằng đã họp gia đình và không một ai đồng ý chuyện tình cảm của hai người.

{keywords}
Cô gái nhắn tin liên tục bị bạn trai từ chối

Sau nhiều ngày gần như tuyệt vọng, M.T quyết định xin số của bố mẹ V.M để nói chuyện. Tuy nhiên những gì cô nhận được là sự lạnh lùng của gia đình người yêu.

"Mẹ anh M. bắt máy, nói với tôi rằng, 'cháu là phận gái, hãy giữ gìn danh dự, tương lai của cháu còn dài, hãy tự quyết định đi'. Tôi gọi cho bố anh M. Bác ấy gần 50 tuổi, sau khi nghe tôi trình bày tôi có bầu thì bác ấy bảo, 'cháu là con gái cháu dại thì cháu chịu'. Tôi mới hỏi, 'vậy cái thai trong bụng cháu là gia đình bác chối bỏ đúng không?'. Bác ấy cười, bảo 'bác không chắc là có đúng là cháu có bầu hay không?'. Tôi xin địa chỉ nhà để ra ngoài đó gặp trực tiếp nói chuyện ba mặt một lời thì ông ấy cúp máy".

Lúc này, M.T sụp đổ và biết rằng mình đã bị người yêu và cả gia đình anh ta chối bỏ. 4h chiều 24/9, V.M gọi điện cho T. và nói sẽ không còn bất cứ điều gì liên quan đến nhau nữa: "Tôi bỏ thai thì tự tôi đi mà bỏ. Giọng anh ráo hoảnh. Ngay sau đó, anh gọi điện cho dì tôi, nói nhà cháu giờ không cho cháu đi đâu cả, dì muốn ra nhà cháu thì cứ ra, nhưng ra thì chỉ có bị đuổi thôi".

Ngoài ra cô cho biết, hiện nay cô cảm thấy rất bế tắc và không biết phải làm gì: "Tôi không có gì hối hận. Số tôi không may mắn gặp phải người không tốt thì tôi cũng không dám oán trách gì. Tuổi trẻ chúng ta hay có câu, tin người quá vội là một cái ngu. Đây sẽ là nỗi đau, là kinh nghiệm, là cú sốc đau đớn tôi muốn quên đi nhất cuộc đời này".

Sau khi chia sẻ, đa phần cộng đồng đều lên án hành động của gia đình người con trai được nhắc đến trong câu chuyện và cảm thông cho cô gái trẻ khi phải chịu hậu quả đáng tiếc.

{keywords}
Cặp đôi thời còn mặn nồng

Để làm rõ sự việc, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bố của chàng trai V.M là ông T. Theo đó, ông phủ nhận những gì M.T chia sẻ trên trang cá nhân và khẳng định không có chuyện M.T gọi điện cho ông, thông báo việc có thai và bị từ chối. “Hai cháu quen và yêu nhau, tôi có phản đối ngay từ đầu vì nhà tôi neo người, một cậu con trai đã ở xa nên không muốn cháu M lại lấy xa nữa”, ông T cho biết.

Ông T cũng cho rằng, "đàn ông ai chẳng mải chơi bời nhưng là phụ nữ thì phải biết giữ mình, phải có trách nhiệm với bản thân. Chuyện M có thai hay không đến nay gia đình tôi cũng chưa rõ".

Còn anh M, nam nhân vật chính đề cập trong câu chuyện trên cho biết anh và M.T thực ra đã chia tay nhau từ lâu: "Mọi việc T chia sẻ trên trang cá nhân là áp đặt, hoàn toàn sai sự thật. Tôi cho rằng cô ấy vì muốn níu kéo trong khi tôi đã dứt khoát và muốn chia tay cô ý từ vài tháng trước nên mới làm như thế. Thực sự giờ tôi cũng không rõ cái thai cô ấy nói có đúng là của tôi hay không”.

Trước những chia sẻ của người yêu cùng gia đình, M.T khẳng định những điều cô nói hoàn toàn là sự thật. “Cây ngay không sợ chết đứng. Họ khuất tất mới sợ còn mình thì chả có gì phải sợ. Những điều mình chia sẻ là sự thực. Giờ mình chỉ sợ 'Chó cùng rứt giậu', sợ ảnh hưởng đến an toàn cá nhân của mình thôi.

Người đểu thì họ sẽ phủ nhận tất cả. Dù họ có nói gì đi nữa thì bây giờ mình không quan tâm, sự thật mình đã công khai, mình không bao giờ đi bịa đặt chuyện ấy để hạ thấp danh dự của mình”.

M. T cũng cho hay: “Nhiều người cũng báo với mình hãy cẩn thận, rằng khi ở đường cùng họ sẽ làm ảnh hưởng đến mình bằng cách nào đó. Hiện tại mình cảm thấy sức khỏe, tâm lý không tốt. Hơn nữa em bé khoảng 6 tuần, còn quá nhỏ, mình cũng chưa thể chia sẻ sẽ quyết định như thế nào.

Mình chỉ mong khi có báo chí, dư luận vào cuộc sẽ đưa ra những kết luận đúng đắn để lấy lại sự trong sạch cho mình”, M.T nói.

H. Thúy

tin nổi bật

Cô gái bị chỉ trích vì thuê người khiêng chó cưng khi đi du lịch

Trong khi nhiều người cho rằng cô gái làm vậy là không tôn trọng hai người đàn ông, số khác cho rằng cô chỉ đang giúp họ có việc làm, kiếm ra tiền.

Người sưu tầm hơn 3.200 túi nôn máy bay

Suốt 40 năm qua, ông Silberberg (Mỹ) sưu tầm hàng nghìn chiếc túi nôn bằng giấy được cung cấp miễn phí trên máy bay và mở một bảo tàng trực tuyến nhằm trưng bày chúng.

Cuộc sống con người sẽ như thế nào sau 50 năm nữa?

Những thay đổi trong thế kỷ 21 sẽ do hai yếu tố chính thúc đẩy. Đó là sự tiến bộ nhanh của công nghệ và sự biến đổi xấu đi của khí hậu, môi trường.

Phong tục lạ tranh cướp đồ ăn trong đám cưới và nỗi sợ của cô dâu chú rể

Trong nhiều đám cưới Trung Quốc thời hiện đại vẫn tồn tại những tập tục kỳ lạ khiến nhiều cô dâu, chú rể phải khiếp sợ.

Bảo vệ những báu vật hàng trăm tuổi ở Đắk Nông

Mới đây, Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đã công nhận một số cây lớn ở xã Quảng Trực (Tuy Đức, Đắk Nông) là Cây di sản Việt Nam; trong đó có cây giáng hương và quần thể thông có tuổi đời hàng trăm tuổi.

Người đàn ông lập kỷ lục Guinness với 848 hình xăm

Đến nay, Matt Gone đã chi khoản tiền khổng lồ 173.000 bảng Anh (khoảng 185.000 USD) cho hàng trăm hình xăm trên cơ thể mình.

'Thót tim' hàng xóm cứu mạng chàng trai định nhảy từ tầng 11 xuống

Sự việc thót tim vừa mới xảy ra tại Nga. Đoạn clip do người đứng ở tòa nhà đối diện quay được rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Tổ chức đám cưới dù chú rể bỏ trốn

Cô dâu Kayley Stead (27 tuổi, xứ Wales, Vương quốc Anh) bị bỏ mặc một mình tại lễ đường bởi chú rể biến mất không lý do.

3 mẹ con người Anh bị bỏ rơi giữa biển khi đi lặn

Khi ngoi lên mặt nước và phát hiện chiếc thuyền chở mình biến mất, Justine Clark cùng nhóm đi lặn cố bơi vào hòn đảo gần đó để được giải cứu.

Người đàn ông cưới 53 vợ, có cuộc hôn nhân chỉ dài một đêm

Người đàn ông tuyên bố kết hôn 53 lần nhưng liên tiếp gặp thất bại trong hôn nhân gây ra cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

Cuộc sống trong nhà quan tài ở Hong Kong ngột ngạt hơn bao giờ hết

Ông Au sống cùng vợ con trong túp lều tạm bợ trên sân thượng tòa nhà. Nóng hầm hập nhưng vợ chồng ông chỉ bật điều hòa một chút khi con đi học về vì không trả nổi tiền điện.

Bất ngờ với bụng bầu 'siêu nhỏ' của nữ vận động viên thể hình

Một nữ vận động viên thể hình người Anh đang mang thai đứa con đầu lòng nhưng cô khiến những người hâm mộ choáng váng với chiếc bụng “đầy ấn tượng” của mình.

Chuyện về con thuyền kỳ lạ trên đất liền khiến cả làng phải chịu tang

Lăng cá Ông với hình dáng thuyền đánh cá được ngư dân đóng góp hơn 800 triệu đồng xây dựng; khi cá lụy bờ, bà con trong làng chôn cất và chịu tang.

Cô gái bị bố mẹ kiện vì từ chối mua nhà cho em trai ở Trung Quốc

Không thể ép Zhang (29 tuổi) mua nhà cho em trai, bố mẹ đẻ đã kiện cô ra tòa để đòi 500.000 nhân dân tệ tiền cấp dưỡng.

Chàng trai miền Tây khổ vì cao hơn 2m, đi trong nhà phải khom lưng

Chiều cao ngoại cỡ khiến Út gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống. Cậu mặc cảm, ngại tiếp xúc với nhiều người.