Thời gian qua, có nhiều thông tin cho rằng mối quan hệ giữa Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Phương Nhi có nhiều mâu thuẫn. Nhiều fan phát hiện từ tháng 8/2023 đến nay cả 2 nàng hậu chưa xuất hiện cùng nhau. Trên trang Instagram cá nhân, Miss World Vietnam 2019 bị soi đã xoá ảnh chung với Á hậu Phương Nhi.  

screen shot 2024 02 25 at 190643.png
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Phương Nhi có mối quan hệ thân thiết.

Trước tin đồn này, công ty chủ quản của hai người đẹp đã đưa ra phản hồi. Phía công ty khẳng định đây là thông tin sai sự thật và mong khán giả chọn lọc khi tiếp nhận các thông tin. 

Lý giải về việc Lương Thuỳ Linh xoá ảnh chụp chung với Phương Nhi, công ty quản lý cho biết nàng hậu 'dọn dẹp' lại trang cá nhân để xây dựng hình ảnh hợp với phong cách hiện tại. Trong lúc cô chọn lọc và ẩn đi ảnh cũ, vô tình có những khoảnh khắc chụp cùng Phương Nhi, vì thế ảnh chung của cả hai bị mất đi. Những quyết định này đều được thông qua công ty và những cá nhân liên quan.

Về việc Lương Thùy Linh có hành động mở lại ảnh chung giữa lúc tin đồn lan truyền, phía công ty cho hay: "Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Nguyễn Phương Nhi vẫn duy trì những tình cảm tốt đẹp dành cho nhau và không có việc xích mích hay mâu thuẫn nào. Tuy nhiên, sau khi cảm nhận được sự yêu thương của người hâm mộ dành cho cả hai những ngày qua, Lương Thuỳ Linh đã để một số bài đăng được hiển thị lại".  

screen shot 2024 02 25 at 190653.png
Công ty quản lý phủ nhận mâu thuẫn giữa hai người đẹp.

Trước khi tin đồn nổ ra, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Phương Nhi có mối quan hệ thân thiết. Cả hai thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện như ''hình với bóng''. 

Phương Nhi cũng thừa nhận một trong những lý do đăng ký thi Miss World Vietnam là được truyền cảm hứng bởi Hoa hậu Lương Thùy Linh. Sau khi trở thành Á hậu, cô đã có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình.

Trong khi đó, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng dành nhiều tình cảm cho đàn em. Lương Thuỳ Linh hay chia sẻ hình ảnh đời thường của Phương Nhi. Cả hai cũng thường xuyên cùng nhau livestream, giao lưu với khán giả. 

Theo VTC