thực phẩm tăng cân

Cập nhập tin tức thực phẩm tăng cân

Lật tẩy 3 sai lầm khiến người gầy không tăng được cân

Nạp quá nhiều mỡ, ăn uống không điều độ, không chăm sóc hệ tiêu hóa khiến cơ thể tích tụ độc tố là những lý do chủ yếu khiến một số người dù ăn nhiều, ngủ nhiều vẫn không thể tăng được cân.

Dùng kháng sinh hợp lý cho người viêm đại tràng

Người viêm đại tràng thường phải dùng kháng sinh để chữa lành các ổ viêm loét trong đại tràng. Tuy nhiên, dùng quá nhiều kháng sinh dễ gây nhờn thuốc và khiến bệnh thêm nặng. Vậy người viêm đại tràng nên dùng thuốc kháng sinh thế nào cho đúng?

4 nguyên tắc giúp bạn tăng cân an toàn, tự nhiên

Gầy gò, mặc gì cũng không đẹp khiến bạn luôn rụt rè, mất tự tin trước đám đông. Nhưng mọi thứ sẽ thay đổi nếu bạn nắm vững 4 nguyên tắc sau đây.

Thực phẩm tăng cân người gầy đừng bỏ qua

Những người gầy thường rất đau đầu khi lựa chọn các loại thực phẩm tăng cân. Dưới đây là một số gợi ý giúp người gầy tăng cân tự nhiên.

3 sai lầm ăn uống người gầy nào cũng mắc phải

Người gầy muốn tăng cân phải dựa trên nhiều yếu tố chứ không phải cứ ăn nhiều là có thể tăng cân. Dưới đây là 3 sai lầm trong ăn uống khiến người gầy không tăng cân được.

3 bước tăng cân nhanh cho người gầy lâu năm

Những người gầy không chỉ mất tự tin về diện mạo mà còn tăng nguy cơ mắc một số bệnh như sa dạ dày, thiếu máu, loãng xương,... Dưới đây là các bước tăng cân nhanh, chắc khỏe cho người gầy lâu năm.

Chàng trai gầy lâu năm lộ bí quyết tăng cân nhanh

Tìm đủ mọi cách tăng cân, cuối cùng Trọng cũng không còn còm nhom như trước. Thân hình đầy đặn mang đến cho Trọng sự tự tin yêu đời.

Những lí do khiến bạn ăn mãi vẫn gầy

Rất nhiều người gầy ăn nhiều thực phẩm bổ béo nhưng vẫn không thể tăng cân. Vậy bạn có biết tại sao ăn mãi vẫn gầy hoàn gầy?

Tác dụng thuốc tăng cân người gầy nên biết

Thị trường có rất nhiều loại thuốc tăng cân; chọn sai thuốc người gầy không những không thể tăng cân mà còn bị “tiền mất tật mang”.

Cô nàng ‘hai lưng’ hé lộ bí kíp tăng cân nhanh

Ngày trước, mỗi lần đọc bài tâm sự về nỗi khổ của những bạn quá béo Lan cứ ước giá như mấy bạn đó cho khoảng chục cân thịt có phải đẹp cả đôi đằng không?

Hành trình lột xác của nàng gầy

Sau hơn 20 năm làm kiếp ‘cò hương’, cuối cùng Mai đã tìm được cách tăng cân thành công để ‘lột xác’.

Chọn thực phẩm để tăng cân nhanh nhất

Chọn thực phẩm để tăng cân nhanh không phải là chuyện đơn giản, vì thực tế nhiều người gầy ăn nhiều thứ bổ béo mà cân nặng vẫn không tăng.

Bí quyết tăng cân nhanh cho người gầy

Những người gầy tìm đủ mọi cách để tăng cân, nhưng không phải ai cũng thành công và tìm được giải pháp an toàn, giúp cơ thể chắc khỏe, không tích nước, tích mỡ.

3 lý do khiến người gầy không thể tăng cân

Ăn nhiều, ngủ nhiều, làm đủ các phương pháp, bí quyết mà vẫn không tăng được cân. Vậy bạn hãy xem mình có đang mắc phải 3 sai lầm dưới đây không nhé?