Tết Trung thu từ lâu đã thực sự trở thành một ngày lễ đặc biệt và ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi. Hằng năm cứ vào dịp này, các em sẽ được thưởng thức những chương trình mang đậm màu sắc truyền thống như rước đèn lồng, phá cỗ trông trăng… bên bạn bè và người thân. Tuy nhiên, với những bé đang phải chiến đấu với bệnh tật thì niềm vui đón Trung thu dường như không trọn vẹn.

Theo thống kê, mỗi ngày, Bệnh viện Nhi Trung ương có khoảng 2.000 bệnh nhân điều trị nội trú và trên 5.000 bệnh nhân đến khám ngoại trú, hầu hết các em đều từ các tỉnh về Hà Nội điều trị, trong đó có nhiều trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo. Trong dịp Trung thu này, vì phải điều trị bệnh nên các bé không được về quê đón Tết đoàn viên cùng gia đình, bạn bè.

Với mong muốn mang đến cho các bé đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương phần nào không khí vui tươi, rộn rã của Tết đoàn viên, nhãn hàng Thuốc ho Nam Dược đã trao Bệnh viện Nhi Trung ương 800 suất quà dành tặng riêng cho các em nhỏ đang điều trị tại đây. 

 Đại diện nhãn hàng Thuốc ho Nam Dược tặng quà cho gia đình bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Ảnh: Thuốc ho Nam Dược

Theo đại diện nhãn hàng Thuốc ho Nam Dược: “Tết Trung thu là một ngày lễ đặc biệt đối với các em thiếu nhi. Với tình cảm chân thành, chúng tôi mong rằng những món quà ý nghĩa từ Thuốc ho Nam dược sẽ mang tới niềm vui bất ngờ cho các em nhỏ, giúp các em và người thân tạm quên đi những nỗi đau, nỗi lo bệnh tật, để tận hưởng trọn vẹn không khí ấm áp của Tết trung thu này”.

 Cùng với những món quà ý nghĩa, thuốc ho Nam Dược cũng gửi tới các bé lời chúc sức khoẻ, hy vọng các bé sớm lành bệnh. Ảnh: Thuốc ho Nam Dược

Những món quà từ ban lãnh đạo bệnh viện và Thuốc ho Nam Dược tuy nhỏ nhưng là sự chia sẻ, là nguồn động viên tinh thần các cháu và gia đình tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn của bệnh tật, tận hưởng không khí đoàn viên ấm áp và trải nghiệm một năm học mới mạnh khỏe, bổ ích.

 Niềm hạnh phúc của các bạn nhỏ khi nhận được quà. Ảnh: Thuốc ho Nam Dược

Theo đại diện nhãn hàng Thuốc ho Nam Dược, hoạt động thiện nguyện của Thuốc ho Nam Dược không chỉ thể hiện trách nhiệm của nhãn hàng với cộng đồng, mà một lần nữa, khẳng định cam kết của Thuốc ho Nam Dược  trong việc đồng hành cùng cha mẹ chăm sóc sức khỏe của bé và cả gia đình.

Thuốc ho Nam Dược tự hào được đồng hành cùng cha mẹ Việt bảo vệ sức khỏe cả gia đình an toàn và hiệu quả. Ảnh: Thuốc ho Nam Dược

Thuốc ho Nam Dược: Trị ho - Long đờm - Chống viêm đường hô hấp

Kế thừa bài thuốc nổi tiếng 300 năm với những vị thuốc quý như Cát cánh, Xuyên bối mẫu và Tỳ bà diệp, Thuốc ho Nam Dược lành tính và an toàn cho cả gia đình, gồm cả trẻ nhỏ trên 2 tuổi. 

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm, xem tại: https://thuochonamduoc.vn/diem-ban/ hoặc gọi: 1800.6316 (tổng đài miễn cước)

Sản phẩm đã có mặt tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Tuệ Linh