{keywords}
 

Chương trình “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức lần đầu vào năm 2006 và được tổ chức thường niên, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, đổi mới và ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường, cung cấp hàng hóa có tính cạnh tranh cao góp phần tăng cường xuất khẩu, bình ổn thị trường và an sinh xã hội của đất nước. 

Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của những chuyên gia hàng đầu đến từ các cơ quan, tổ chức xác lập - thực thi quyền sở hữu trí tuệ và các hội, hiệp hội liên quan, như: Cục Sở hữu trí tuệ, Viện Sở hữu trí tuệ, Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Thuốc ho Nam Dược đã vượt qua hàng trăm bộ hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức, cá nhân trong cả nước để vinh dự trở thành 1 trong 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019.

{keywords}
Bà Trần Thị Lan Anh - Giám đốc nhãn hàng nhận Giấy chứng nhận và Cúp tại buổi lễ

Giải thưởng đã khẳng định niềm tin vào chất lượng sản phẩm mà người tiêu dùng Việt Nam trao tặng cho thuốc ho Nam Dược, giải pháp trị ho phù hợp cho cả gia đình bao gồm trẻ nhỏ trên 2 tuổi, với những đặc điểm:

Giảm ho nhanh, hỗ trợ trị ho tận gốc: 

“Xuyên Bối Tỳ Bà Cao” - bài thuốc trị ho nổi tiếng 300 năm đã được nghiên cứu, cải tiến và gia tăng hàm lượng dược liệu, tạo nên Thuốc ho Nam Dược, giúp dứt nhanh triệu chứng ho và đau rát họng. Không dừng lại ở đó, việc gia tăng thành phần Tỳ Bà Diệp, Xuyên Bối Mẫu và Cát Cánh - những thảo dược chứa hoạt chất có khả năng tiêu diệt cả virus và vi khuẩn, giúp trị ho được tận gốc và ngăn ngừa tái phát bệnh.

Chống viêm đường hô hấp, tăng đề kháng:

Thành phần chính trong sản phẩm trị ho này là Tỳ Bà Diệp (hay còn có tên gọi khác là Sơn Trà Nhật Bản), đã được y học quốc tế khẳng định chứa n-BuOH có khả năng chống viêm đường hô hấp hiệu quả. Tỳ Bà Diệp đã được người dân Nhật Bản sử dụng rất nhiều năm và được coi là một liệu pháp điều trị hữu hiệu giúp giảm ho và kháng viêm cho bệnh viêm phế quản. Đồng thời, Tỳ Bà Diệp còn tăng sản xuất Interferon Gamma - thành phần trọng yếu của hệ miễn dịch, giúp cơ thể tự tăng cường hoạt tính diệt virus, vi khuẩn của các tế bào miễn dịch, để người bệnh nhanh phục hồi, tăng đề kháng cơ thể, chống tái phát bệnh.

Vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO:

Kết hợp với BioTrade - Dự án phát triển dược liệu sạch do Liên minh châu Âu tài trợ, Công ty Nam Dược đã chuẩn hóa vùng trồng Cát Cánh tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai theo tiêu chuẩn GACP-WHO, tiêu chuẩn trồng trọt và thu hái dược liệu sạch của Tổ chức Y tế Thế giới. Từ nguồn giống, vùng trồng cho đến các khâu trồng trọt, thu hái, bảo quản dược liệu đều tuân thủ các tiêu chuẩn gắt gao của Tổ chức Y tế Thế giới. Vì vậy, Cát Cánh trong thuốc ho Nam Dược đảm bảo hoạt chất cao, ổn định, có tác dụng trị bệnh hiệu quả cao, an toàn với người bệnh.

Công nghệ bào chế hiện đại 

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhà máy Nam Dược - Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP Đông dược - WHO, cũng là Nhà máy dược đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia do Thủ tướng trao tặng và giải thưởng Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương, Thuốc ho Nam Dược khi tới tay người tiêu dùng là giải pháp hữu hiệu giúp dứt triệu chứng ho, chống viêm đường hô hấp, tăng cường sức đề kháng, chống tái phát và an toàn cho người sử dụng.

“Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019” mang nhiều ý nghĩa hơn một giải thưởng, đó là sự tôn vinh dành cho thuốc ho Nam Dược - sản phẩm luôn tận tâm “Vì sức khoẻ người Việt”. 

{keywords}
 

Thông tin cho bạn đọc:

Tổng đài tư vấn: 1800.6316 (miễn cước)

Để xem thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể xem tại https://thuochonamduoc.vn/diem-ban/

Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. 

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

(Nguồn: Công ty TNHH Dược phẩm Ích nhân)