thương hiệu bất động sản

Cập nhập tin tức thương hiệu bất động sản

Những giá trị ‘vàng’ của thương hiệu BRGLand

Nhắc tới BRGLand, ta thường nhắc tới những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, tiện nghi và giàu tính độc bản nhờ phương châm đầu tư, phát triển dựa trên những yếu tố “bất khả chiến bại”, đem đến sức sống bền vững theo thời gian cho từng sản phẩm.

BRGLand - cộng hưởng sức mạnh hệ sinh thái tập đoàn BRG

Thương hiệu BRGLand mới ra mắt của Tập đoàn BRG sẽ cộng hưởng sức mạnh trong hệ sinh thái tập đoàn, mang tới lợi ích cho cộng đồng, giúp nâng tầm tiêu chuẩn sống của người Việt - bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG cho biết.

Toàn Thịnh Land chi hơn 30 tỷ truyền thông 2 dự án Novaland

Ngày 30/11/2020, Toàn Thịnh Land đã tổ chức sự kiện Ra mắt BĐS đầu tư của Tập đoàn Novaland với 2 đại dự án Aqua City và NovaWorld Phan Thiet.

Novaland ‘bắt tay’ Toàn Thịnh Land phát triển thị trường miền Bắc

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Toàn Thịnh (Toàn Thịnh Land) trở thành đơn vị phát triển thị trường miền Bắc cho Tập đoàn Novaland.

Novaland, 28 năm trọn niềm tin ‘cho cuộc sống bừng sáng’

Trải qua 28 năm, Tập đoàn Novaland đã khẳng định vị thế nhà phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập, ông Bùi Thành Nhơn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland đã viết thư tri ân khách hàng, cổ đông, đối tác.

FLCHomes - thương hiệu BĐS mới của tập đoàn FLC

FLCHomes, thương hiệu BĐS của Tập đoàn FLC sở hữu nhiều lợi thế vượt trội, có thể khai thác triệt để những ưu thế của thương hiệu, hướng đến trở thành đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam.