thương hiệu nổi tiếng

Cập nhập tin tức thương hiệu nổi tiếng

Loạt sản phẩm đầu tay nghe mà thấy khó tin của các thương hiệu nổi tiếng thế giới!

Không phải ai cũng gặp may khi bắt đầu khởi nghiệp, và nhiều thương hiệu nổi tiếng đã phải cố gắng, thử và thử lại vô số lần trước khi thành công trong việc tạo ra sản phẩm biến họ thành một tượng đài.

Apple tiếp tục đứng đầu danh sách thương hiệu tốt nhất năm

Năm thứ 9 liên tiếp công ty tư vấn thương hiệu toàn cầu Interbrand đã xếp Apple vào vị trí đầu danh sách hàng năm về các thương hiệu giá trị nhất thế giới.

Vietnam Booking được vinh danh Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu

Công ty Vietnam Booking vừa đón nhận cúp và chứng nhận Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2019 trong chương trình “Doanh nghiệp - Doanh nhân học tập và làm theo lời Bác năm 2019”. 

Bắt lô hàng giả được 'mông má' cầu kỳ, bán giá hàng trăm triệu đồng

 Đột kích kiểm tra trung tâm mua sắm Thương trường Quốc tế Hồng Nguyên, TP Móng Cái (Quảng Ninh) công an phát hiện lượng lớn hàng giả dán logo các hãng nổi tiếng.

'Biệt đội' săn hàng sale mệt lử vì Black Friday

Các trang mạng bán hàng trực tuyến, các nhãn hàng thời trang nổi tiếng rục rịch giảm giá từ 30-50%, thậm chí giảm sâu hơn nhân ngày Black Friday, khiến dân chuyên săn hàng giảm giá tại Việt Nam phát sốt.

Tậu xe cũ “sành điệu” dưới 500 triệu đồng

Chỉ với tầm tiền từ 400 - 500 triệu đồng, bạn có thể sở hữu ngay những chiếc bốn bánh “không bao giờ lỗi mốt” từ các thương hiệu nổi tiếng như Toyota, Honda, Ford...

Sắm hàng hiệu ở Sài thành: Cứ mua là... sập bẫy hàng rởm!

Đồng hồ đeo tay, túi xách, giày dép, quần áo, mắt kính, điện thoại, nước hoa... giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng nước ngoài đã được bày bán công khai ở nhiều chợ, trung tâm thương mại TP.HCM.

Lamborghini vs Ferrari: Khi 'Bò rừng' đòi cưỡi 'Ngựa hoang'

Xã hội ngày nay, hầu hết người đàn ông nào cũng muốn được sở hữu 2 thứ trong cuộc đời: phụ nữ và xe hơi.

Những thương hiệu thời trang nữ đình đám thế giới

Sản phẩm của những thương hiệu này đang được phái đẹp trên khắp thế giới săn lùng vì không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của chúng.