Thương Khung Chi Kiếm – wegame thể loại kiếm hiệp được liệt vào dạng “bom tấn” trên mobile đã được mang về thị trường Việt Nam hồi đầu tháng 5 vừa qua. Theo thông tin GameSao ghi nhận, nhà phát hành SohaGame sẽ cho sản phẩm này "lên kệ" vào đầu tháng 9 tới với tên chính thức bản Việt hóa là Thần Kiếm 3D.

Là tựa game kiếm hiệp huyền ảo được phát triển bởi Linekong. Thương Khung Chi Kiếm  được đánh giá rất cao tại thị trường Trung Quốc khi sở hữu cơ chế chiến đấu linh hoạt, dứt khoát và đồ họa 3D siêu đẹp. Thương Khung Chi Kiếm có đồ họa 3D khóa góc nhìn, hỗ trợ độ phân giải HD.

Không thua kém những game PC ngày nay về hình ảnh, các nhân vật và trường cảnh có thiết kế rất chi tiết với màu sắc đẹp, những hiệu ứng phức tạp như đổ bóng và ánh sáng được thực hiện tương đối tốt. Sẽ không ngoa khi nói rằng Thương Khung Chi Kiếm 3D là một trong những game mobile thuộc hàng bom tấn hiện nay về đồ họa. 

Trong phiên bản Việt lần này, ba môn phái xuất hiện đầu tiên bao gồm Thiên Nhẫn, Nga My và Côn Luân. Mỗi môn phái sẽ mang những điểm đặc trưng và thuộc tính riêng, tạo nên sự cân bằng mà ít game mobile làm được. Gameplay của Thương Khung Chi Kiếm mang màu sắc hành động với cơ chế tấn công liên chiêu, quần kích rất đa dạng và đẹp mắt. Thêm vào đó là thời gian hồi chiêu ngắn khiến cho nhịp độ trận đấu được đẩy lên cao và kịch liệt hơn.

Đối với gameplay của tựa game này, người chơi sẽ tìm thấy vô vàn những nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau trên bản đồ rộng lớn và có thể tham gia PvP cũng như PvE không giới hạn. Nhìn chung, Thương Khung Chi Kiếm là một trong số ít những tựa game dành cho smartphone có thể mang trọn vẹn trải nghiệm của thể loại nhập vai kiếm hiệp cho điện thoại thông minh.

Một số hình ảnh trong game:

 

Bảo Việt