thương lượng

Cập nhập tin tức thương lượng

Hé lộ lý do Trung Quốc muốn ông Trump tái đắc cử

Ông Long Yongtu, cựu Thứ trưởng ngoại thương và một nhà đàm phán trong cuộc thương lượng kéo dài 15 năm của Trung Quốc để gia nhập WTO, đã có những phát biểu về Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Triều Tiên đòi Mỹ bỏ ‘chính sách thù địch’, cảnh báo hậu quả

Truyền thông Trung ương Triều Tiên hôm 11/6 đã kêu gọi Mỹ “rút lại chính sách thù địch” đối với Bình Nhưỡng, nếu không những thỏa thuận được đưa ra trong cuộc họp thượng đỉnh dấu mốc tại Singapore một năm trước sẽ “thành một tờ giấy trắng”.

Iran 'không thấy có triển vọng' đàm phán với Mỹ

Iran không thấy có triển vọng đàm phán với Mỹ - phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Iran cho biết hôm nay (28/5), một ngày sau khi Tổng thống Donald Trump nói rằng có thể đạt được thỏa thuận với Tehran về chương trình hạt nhân của nước này.

Tổng thống Iran loại bỏ khả năng đàm phán với Mỹ

Iran luôn cởi mở trước đàm phán và ngoại giao, nhưng không thể trong tình hình hiện tại với nền kinh tế đang bị Mỹ bóp nghẹt. Lựa chọn duy nhất bây giờ là kháng cự – Tổng thống Iran cho biết.

Ông Trump nói Triều Tiên chưa sẵn sàng để thương lượng

Tổng thống Donald Trump đã hạ thấp khả năng đạt được một bước đột phá ngoại giao với Triều Tiên, vài giờ sau khi nước này thực hiện lần phóng thử tên lửa thứ 2 trong vòng chưa đầy một tuần.

Vì sao Kim Jong Un 'quay ngoắt' 180 độ?

Các nỗ lực ngoại giao của Chủ tịch Triều Tiên là sự thay đổi 180 độ so với mới đây. Vì sao?

Lý do Kim Jong Un chấp nhận nhiều nhượng bộ

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un liên tiếp đưa ra nhiều nhượng bộ bất ngờ trước khi ông gặp trực tiếp các nhà lãnh đạo của Hàn Quốc và Mỹ trong ít ngày nữa.

Mỹ buộc phải trở lại bàn đàm phán với Kim Jong Un?

Các chuyên gia cho rằng, tham vọng hạt nhân của Triều Tiên đã vượt xa so với nhận định chung và Washington có lẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thương lượng.

Tòa thương lượng bồi thường với “người tù thế kỷ”

Ngày 20/5, đại diện TAND tỉnh Bình Thuận cùng ông Huỳnh Văn Nén, người đại diện ủy quyền và các luật sư bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho “người tù thế kỷ” đã bước vào cuộc thương lượng đầu tiên trong việc giải quyết bồi thường oan sai.

Putin có quá nhiều thứ để vui

Tổng thống Vladimir Putin ở trong tâm trạng rất vui khi thông báo với người dân Nga ông vừa đạt được một thỏa thuận với người đồng cấp Mỹ về một lệnh ngừng bắn giới hạn ở Syria có hiệu lực từ 0h ngày 27/2.