'Thương ngày nắng về' tập 16, Phong đuổi việc Vân, Trang thất vọng gặp lại mẹ ruột

Dù đã gợi ý nhưng Trang thất vọng vì mẹ ruột không nhận ra mình trong khi Vân sốc khi đột ngột bị Phong cho nghỉ việc. 

Trong tập 16 Thương ngày nắng về lên sóng tối mai, 19/12, bà Kim Nhung (NSND Minh Hoà) đã chính thức về làm Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Kim. Cũng từ đây tin đồn quanh bà xuất hiện và người đưa chuyện đầu tiên là Việt (Đỗ Duy Nam). Anh chàng hồn nhiên buôn chuyện với mọi người trước mặt Duy (Đình Tú) về việc bà Nhung có con với Chủ tịch và cô con gái này không được thừa nhận, đang sống tại Mỹ. 

Còn Trang (Huyền Lizzie) có cuộc nói chuyện bất ngờ với bà Nhung ở hầm gửi xe. Bà Nhung có vẻ đặt kỳ vọng lớn ở Trang tại công ty. Trang gặp mẹ mà không dám nhận, cô nói bà Nhung khiến cô nhận ra bà rất giống một người đã lâu không gặp lại. Tuy nhiên, bà Nhung lập tức dội gáo nước lạnh: "Cô lại thấy cách nói của cháu giống người cô gặp lần đầu". 

Trong khi đó, Vân (Ngọc Huyền) đến chỗ làm và chỉ gặp Phong (Doãn Quốc Đam) ở đó. Đang trách móc Bách (Quang Trọng) vì lừa mình, Vân bất ngờ nhận tin dữ từ Phong: "Nhóc bị sa thải". Khi Vân thắc mắc, Phong nói đây là nơi làm việc chứ không phải thích đến thì đến, thích nghỉ thì nghỉ. 

Vân sẽ làm gì để Phong đổi ý? Duy phản ứng ra sao khi Việt đưa chuyện về mẹ mình ở công ty? Diễn biến chi tiết Thương ngày nắng về tập 16 lên sóng tối 19/12 trên VTV3. 

Mỹ Anh

NSND Trung Anh 'Người phán xử': Tôi lo cho con 1 thì lo vợ 10

NSND Trung Anh 'Người phán xử': Tôi lo cho con 1 thì lo vợ 10

NSND Trung Anh chia sẻ con gái mới đi du học ở Mỹ nên anh rất lo cho con một mình ở xa. Nhưng lo cho con 1 thì ông bố quốc dân lại lo cho vợ 10. 

tin nổi bật

H'Hen Niê mua vé mời cả buôn làng đi xem phim mình đóng

Cuối tuần qua, nhân chuyến công tác tại Tây Nguyên, H’Hen Niê đã có dịp về thăm nhà. Người đẹp bao vé mời gia đình cùng người dân trong buôn đi xem bộ phim đầu tiên của cô.

Thảo Tâm 'Mắt biếc' vào vai chính phim điện ảnh về hot-girl mạng xã hội

Nguyễn Lâm Thảo Tâm tái xuất với vai chính trong phim điện ảnh mới về thế hệ gen Z và sức ảnh hưởng của mạng xã hội.

NSND Lan Hương: Đạo diễn hô cắt là ngã vật xuống ghế

NSND Lan Hương chia sẻ vào vai mà mẹ chồng đáng ghét chị phải dùng lực rất nhiều. Có ngày đạo diễn hô cắt là chị ngã xuống ghế vì mệt.

‘Thương ngày nắng về’ dạy bài học về cách cân bằng cuộc sống

Từ bi kịch của nhân vật Khánh, chúng ta có thể học thêm về cách cân bằng cuộc sống, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

'Bão ngầm' tập 62: Thượng tá Tuất mang vali tiền tới nhà cấp trên

Trong tập 62 phim 'Bão ngầm', vợ chồng thượng tá Tuất mang cả vali tiền tới nhà Thiếu tướng Hoạch để sếp lo đám cưới cho con trai.

Gia Bảo làm phim chuyển giới lấy tên nhân vật là Mỹ Tâm, Như Quỳnh

Gia Bảo từng thôi đóng vai giả gái một thời gian do con gái đã lớn. Tuy nhiên, câu nói thẳng thắn, chân tình của Đàm Vĩnh Hưng khiến anh thay đổi quyết định.

Doraemon trở lại rạp chiếu, đưa bối cảnh ra ngoài vũ trụ

Chú mèo máy đến từ tương lai được mọi thế hệ yêu thích chính thức trở lại với bộ phim điện ảnh mới.

Biến cố của Khánh trong 'Thương ngày nắng về' có thể xảy ra với bất kỳ ai

'Thương ngày nắng về' khi xét ở khía cạnh tích cực, là một bộ phim truyền tải thông điệp rất hay và tràn đầy tính nhân văn.

‘Việc xưng mày-tao trong phim Bão ngầm gợi cảm giác suồng sã’

Theo tôi, việc thân mật quá nhiều và liên tục như trong lời thoại của phim dễ mang đến cảm giác suồng sã, bỗ bã, một màu.

Phim của H'Hen Niê đầu tư 60 tỷ đồng gây thất vọng

Dù có kinh phí cao và phần hành động được đầu tư, phim "578" vẫn chưa thể thuyết phục người xem vì kịch bản yếu và gặp nhiều vấn đề trong cách kể chuyện.

'Thương ngày nắng về 2' tập 22, Khánh khóc cầu xin Đức cơ hội lấy lại sự trong sạch

Đức quyết tâm ly hôn mà không cho Khánh cơ hội giải thích khiến cô vô cùng đau đớn.

Quách Ngọc Tuyên quyết 'xoay' 1 tỷ đồng hoàn thành phim tri ân anh ruột

Phim "Ba chú út" đội vốn gần gấp đôi kinh phí dự trù, Quách Ngọc Tuyên vẫn quyết xoay xở để hoàn thành dự án tâm huyết của mình.

Mệt mỏi vì tình tiết khiên cưỡng trong 'Thương ngày nắng về'

Tính cách và những hành động nhẫn tâm đến mức vô lý, không thể chấp nhận được của mẹ chồng, chị chồng trong bộ phim Thương ngày nắng về đã khiến cảm xúc của khán giả bị dồn nén và ức chế cao độ.

'Nhiều người đang ‘buộc tội’ Bão ngầm'

Phản hồi về các ý kiến chê bộ phim 'Bão ngầm' thời gian gần đây, biên kịch kiêm phó đạo diễn phim Đào Trung Hiếu cho biết, ông cùng ê-kíp lắng nghe những đóng góp mang tính xây dựng một cách cầu thị.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 8, Minh bắt gặp Mai Anh bên tình cũ của Giang

Mai Anh tỏ rõ việc cô thích Vũ nhưng bị anh chàng từ chối thẳng thừng. Minh đứng từ xa đã kịp chụp ảnh về mách Giang dù không rõ hai người nói chuyện gì.