Dự án Vũ trụ mỹ nhân giới thiệu 5 nữ diễn viên gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Diễm My 9X, Jun Vũ và Phương Anh Đào. NSND Lê Khanh, Khương Lê, Trịnh Thảo, Trang Hý, Trúc Anh… cũng góp mặt trong sự kiện. 

Nói về việc mời diễn viên Thương Tín góp mặt trong dự án phim, đạo diễn Namcito chia sẻ: “Thương Tín là một diễn viên kỳ cựu mà cả Bảo Nhân và tôi đều rất yêu mến. Thời điểm trước dịch, chúng tôi có tìm kiếm những gương mặt phù hợp và đã có một cuộc gặp gỡ duy nhất với anh Tín.

Đến giờ mọi thứ vẫn bí mật và dàn cast của phim sẽ được công bố trong thời gian tới. Tôi cũng có nghe qua những thông tin liên quan đến anh Tín, nhưng đó là những vấn đề cá nhân. Khi làm việc với ai điều chúng tôi quan tâm là năng lực của họ, sau đó nếu quyết định hợp tác mới đánh giá đến nhiều yếu tố khác”

{keywords}
Thương Tín (trái) và bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito.

Đạo diễn Namcito cho biết thêm: “Sau thành công của Gái già lắm chiêu 4, cả ê-kíp đều đang rất phấn khởi để ra mặt Gái già lắm chiêu 5. Tuy nhiên, vì dịch bệnh nên đến tận bây giờ mới có thể tiếp tục đưa ra những dự án tiếp theo. Bản thân tôi đã mất rất nhiều thời gian, sự nhiệt huyết mà mình dồn cho những dự án. Khi mọi thứ trở lại, tôi phải tìm lại nguồn cảm hứng, ê-kíp, thay đổi kịch bản".

Tại sự kiện, 5 diễn viên đầu tiên gia nhập Vũ trụ mỹ nhân được trao tặng các danh hiệu khác nhau. Đây là một món quà tinh thần nhằm vinh danh quá trình hoạt động của họ trong sự nghiệp phim ảnh của mình.

Ngoài việc công bố dàn mỹ nhân, các dự án đầu tiên được hé lộ đó là phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ và Premium original series Tứ đại mỹ nhân.

{keywords}
Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Diễm My 9X, Jun Vũ và Phương Anh Đào là các người đẹp của "Vũ trụ mỹ nhân".

Với dự án điện ảnh Cô gái từ quá khứ, Ninh Dương Lan Ngọc đóng chung cùng Kaity Nguyễn, dự kiến ra mắt năm 2022. Cả 2 đều từng ghi dấu ấn trong “Vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu” với vai Ms.Q và Lý Linh. Tiếp sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc tham gia phim Tứ đại mỹ nhân kết hợp cùng Diễm My, Jun Vũ và Phương Anh Đào.

Trong thời gian tới, nhiều gương mặt khác cũng sẽ được bộ đôi đạo diễn công bố với những vai trò đặc biệt trong hai dự án nói trên cũng như nhiều dự án khác.

Lê Thảo - Đình Tuyến

5 mỹ nhân 9x của màn ảnh Việt đối đầu trong 'Vũ trụ mỹ nhân'

5 mỹ nhân 9x của màn ảnh Việt đối đầu trong 'Vũ trụ mỹ nhân'

Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Diễm My 9X, Jun Vũ và Phương Anh Đào là 5 cái tên hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ cho Vũ trụ mỹ nhân trong lần đầu hợp tác.