Các sĩ quan, thủy thủ tàu sân bay Mỹ thích thú học cách nấu món mì Quảng, thưởng thức bánh mì truyền thống Việt Nam.
Thăm TP Đà Nẵng 5 ngày, các sĩ quan, thủy thủ thuộc nhóm tàu sân bay Mỹ USS Ronald Reagan trưa nay có buổi giao lưu ẩm thực tại một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Thoại (quận Ngũ Hành Sơn).
Các thủy thủ được chef Tuyết Phạm hướng dẫn nấu món mì Quảng. Đây là món ăn truyền thống nổi tiếng của người dân Đà Nẵng và Quảng Nam.
Sau đó, các thủy thủ thưởng thức món mì Quảng, ăn bánh mì truyền thống của Việt Nam. Họ thích thú cho biết các món ăn rất ngon và hợp khẩu vị.
Nữ thủy thủ Robinson Macia hào hứng trong chuyến thăm lần này. Cô cho biết, Đà Nẵng có bãi biển đẹp, người dân thân thiện và món ăn đa dạng.
“Không chỉ mì Quảng, bánh mì mà còn những món khác rất ngon. Đây là một kỷ niệm đẹp với tôi”, cô nói.
Hình ảnh thủy thủ tàu sân bay Mỹ học nấu ăn, thưởng thức bánh mì Việt Nam
Các nguyên liệu và công thức để tạo nên món mì truyền thống được Tuyết Phạm hướng dẫn tỉ mỉ cho các thuỷ thủ