thủy tùng

Cập nhập tin tức thủy tùng

Giá 'trên trời', nhưng gỗ, sản phẩm gỗ từ cây thủy tùng 70% là hàng giả

Một số người kinh doanh gỗ thủy tùng lâu năm trong nghề, hiện trên thị trường sản phẩm này, có đến 70% là hàng giả.

Rừng cây thủy tùng hiếm có Việt Nam: 'Núi tiền' cũng không mua nổi

Vườn cây thủy tùng "độc nhất vô nhị" ở Đắk Lắk nắm giữ một kho báu của tự nhiên mà không vùng nào có được, đó là hơn 100 cây thủy tùng trên dưới trăm tuổi hiếm và quý giá.

Cây thủy tùng quý hiếm bậc nhất thế giới 1.000 năm tuổi ở Đắk Lắk

Khu bảo tồn loài - sinh cảnh thông nước (cây thủy tùng), huyện Ea Hleo (Đắk Lắk) hiện đang có tổng 161 cây, trong đó có nhiều cây gần 1.000 năm tuổi.

Bong bóng cá sủ vàng 1 tỷ/kg: Đại gia đặt tiền, chờ cả năm trời

Bong bóng cá là một trong những món thực phẩm thượng hạng, đắt tiền. Da cá mập khô cũng được nhiều nhà giàu Việt ưa chuộng. Trong khi đó, nhiều loại quả nhập ngoại được săn mua do giá siêu rẻ. 

Những tác phẩm đẹp mê hồn chế tác từ gỗ cây thủy tùng quý hơn vàng

Có giá trị cao không chỉ bởi độ quý hiếm, gỗ cây thủy tùng còn thực sự hấp dẫn dân chơi bởi độ bền, đẹp, vân gỗ sang trọng; các sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm từ gỗ cây thủy tùng Việt Nam có giá bán rất đắt.

Cây thủy tùng có gì mà đắt và hiếm như vậy?

Được biết, một khúc gỗ thủy tùng dài 1m, đường kính 80cm đã có giá khoảng 250 triệu đồng; vậy cây thủy tùng có gì quý mà lại đắt như vậy?

Cây thủy tùng quý hiếm trên 500 tuổi bị chặt hạ trong đêm mưa

Biết thủy tùng là loại cây vô cùng quý hiếm và đang được mua với giá rất cao nên 7 đối tượng đã đã xâm nhập vào Trạm Quản lý Khu Bảo tồn loài sinh cảnh thông nước để cưa hạ cây thủy tùng quý hiếm hàng trăm năm tuổi.