Fortnite đang là một trong những tựa game “ăn khách” nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Và nó đồng nghĩa với việc nhiều người muốn tìm kiếm…nội dung người lớn dựa trên những nhân vật trong tựa game battle royale của hang Epic Games.

Những từ khóa liên quan đến “Fortnite” trên trang web phim người lớn nổi tiếng, Pornhub, đã tăng lên 834% tính từ tháng 9 năm ngoái tới tháng 3 năm nay - theo thống kê của Pornhub.

Đúng như bạn đang nghĩ, việc người dùng mạng Internet quan tâm tới những nội dung khiêu dâm có từ khóa “Fortnite” liên quan đến sự nổi tiếng rộng khắp của chế độ chơi Fortnite: Battle Royale.

Tuy nhiên, số lượng tìm kiếm gia tăng một cách chóng mặt kể từ khi rapper Drake chơi Fortnite trên Twitch vào tuần trước.

Nếu bạn đang bối rối và tự hỏi khi gõ “Fortnite” lên thanh tìm kiếm của Pornhub, người ta sẽ thấy gì. Câu trả lời là không gì cả và họ chỉ đang thỏa cơn tò mò của mình thôi.

Trước “cơn bão” Fortnite, một loạt tựa game nổi tiếng khác – gồm Overwatch, Team Fortress 2PlayerUnknown’s Battlegrounds – cũng đã được tìm kiếm rất nhiều trên Pornhub.

Trang web phim người lớn này cho biết, các từ khóa liên quan đến Overwatch được tìm kiếm nhiều chóng mặt trong giai đoạn beta. Nhưng rồi nó dần nguội lạnh khi nhiều người đã quên đi ý nghĩ “đen tối” và chỉ tập trung vào chơi game.

Kết lại, Pornhub tiết lộ rằng, Kansas (Mỹ) là bang có lượng tìm kiếm Fortnite nhiều nhất so với các từ khóa khác. Trong khi Phần Lan là quốc gia quan tâm tới nội dung Fortnite nhất trên Ponrhub.

Ngoài ra, nam giới tìm kiếm nội dung này nhiều hơn phái nữ 136%.

Và bởi Fortnite hiện đang chỉ có trên iOS nên không có gì khó hiểu khi người dùng hệ điều hành này tìm kiếm trên Pornhub nhiều hơn 77% so với những ai đang trên tay thiết bị Android.

Giờ thì ta có thể khẳng định Fotnite của Epic đang có sức hút kinh khủng – từ sản phẩm chính cho tới những nội dung liên quan.

ABC (Theo Venture Beat)