tiên kiếm kỳ duyên

Cập nhập tin tức tiên kiếm kỳ duyên

Hé lộ phiên bản update mới cực chất của Tiên Kiếm Kỳ Duyên

(GameSao.vn) - Sau một thời gian dài thai nghén, Tiên Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục tung ra phiên bản update với vô vàn những tính năng hấp dẫn khiến cộng đồng game thủ Việt chao đảo.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên chính thức cho ra mắt chức nghiệp mới cực chất

(GameSao.vn) - Tiên Kiếm Kỳ Duyên khiến cộng đồng game thủ Việt choáng ngợp khi cho ra mắt thêm 2 chức nghiệp mới cực chất là Thích Khách và Hồ Tiên.

Rò rỉ hình ảnh MV mới của Nam Vương Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016 hợp tác cùng GAMOTA

(GameSao) - Những hình ảnh được coi là hậu trường MV mới của ST (365 Band) – Nam Vương Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016 đã bất ngờ xuất hiện, khiến fan không khỏi tò mò.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên hé lộ bản big update với nhiều tính năng cực “chất”

(GameSao) - NPH Gamota vừa hé lộ thông tin về bản Big Update mới dành cho tựa game tiên hiệp Tiên Kiếm Kỳ Duyên vào ngày 25/3 tới đây với nhiều tính năng cực hấp dẫn chờ game thủ khám phá.

'Gái hư' không sợ ế - Game đâu chỉ dành cho phái mạnh

(GameSao) - “Gái hư” nói đến trong bài viết này không phải là những cô nàng làm những việc phạm pháp, hiển nhiên, hay là đi quá xa để người ta định nghĩa thành “hư hỏng”. GameSao đang muốn nói đến những “Bgirl” – nổi loạn, ngổ ngáo nhưng cũng vô cùng cá tính.

Tiên Kiếm Kì Duyên gây hứng thú với hoạt động phòng thủ

(GameSao) - Hoạt động phòng thủ bang trong game Tiên Kiếm Kỳ Duyên là một trong số những hoạt động hấp dẫn người chơi vì tính cộng đồng cao

gMO Tiên Kiếm Kỳ Duyên chật cứng người chơi ngay trong ngày đầu ra mắt

(GameSao) - gMO Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã có một ngày ra mắt rất thành công. Cho tới thời điểm hiện tại, trò chơi chưa xảy ra bất cứ hiện tượng giật lag nào.

gMO Tiên Kiếm Kỳ Duyên tung trailer công bố ngày ra mắt

(GameSao) - Mới đây, tựa gMO Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã bất ngờ tung ra trailer hớp hồn người chơi làm cho cơn sốt game lên đến đỉnh điểm trong suốt hai tháng vừa qua. Đồng thời, tựa gMO này cũng được NPH Gamota thông báo dự kiến ra mắt vào ngày 10/10 tới đây.