Nhu cầu sử dụng mực in gia tăng trong những năm gần đây, chúng ta có thể bắt gặp những trang bán mực in với quảng cáo hấp dẫn như “tiết kiệm 90% chi phí” “mực in chất lượng giá rẻ” hay “không làm hại máy, bản in đẹp…”

Đánh vào tâm lý tiết kiệm chi phí của khách hàng, các cơ sở kinh doanh mực in trôi nổi đã thu về rất nhiều lợi nhuận từ việc bán mực in không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng lớn đến thị trường cũng như sức khỏe người dùng và môi trường.

Phiền toái khi sử dụng mực in giá rẻ

Để có được một bản in đẹp, thì yếu tố quan trọng sau máy in đó chính là chất lượng mực in.

Nhưng bạn có biết, vì tiết kiệm chi phí mua mực in, bạn có thể khiến máy in đắt tiền của bạn bị hỏng chỉ sau vài lần sử dụng?

Chưa tính đến trường hợp bản in bị lem màu, đổ sọc, mực không đều, nhòe màu, thậm chí bị đổ mực, kẹt giấy, rò rỉ và phá hủy các bộ phận của máy in, gây tổn hại môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Mực in chính hãng mang lại lợi ích gì?

Mực in tốt mang vể bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ. Sử dụng công nghệ của mực in chính hãng từ Hp sẽ giúp người dùng tiết kiệm điện năng và giảm thiểu lượng khí thải độc hại ra môi trường.

{keywords}
 

Các nhà sản xuất máy in lúc nào cũng khuyến cáo người tiêu dùng sử dụng mực in chính hãng để đảm bảo chất lượng cho máy. Tuy nhiên, giá cả mực in luôn là vấn đề người tiêu dùng phải băn khoăn. Nếu giá mực in chính hãng là 100% thì giá thành mực tương thích chỉ bằng khoảng 50%, và giá thành mực trôi nổi không nhãn hiệu chỉ còn khoảng 10%. Đây là lý do chính khiến cho rất nhiều người tiêu dùng tìm đến các loại mực rẻ tiền, bất chấp các cảnh báo về độ bền của máy in.

Giải pháp tốt nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp là sử dụng mực in chính hãng đảm bảo chất lượng.

Người tiêu dùng chỉ nên tìm mua mực in ở những đại lý ủy quyền chính hãng của HP, luôn cảnh giác trước những lời quảng cáo và bán hàng mờ ám và với giá đưa ra thấp đáng ngờ.

Một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tìm đến là nhà cung cấp sản phẩm mực in chính hãng, đại lý ủy quyền của Hp - Công ty Chính Nhân. Với tiêu chí an toàn và đảm bảo chất lượng, ngoài mực in Hp, thì còn có các loại mực chính hãng chất lượng đảm bảo như Canon, Epson, Brother, Fuji Xerox…

{keywords}
 

Luôn đồng hành và cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa về dịch vụ bảo hành và sửa chữa. Bên cạnh đó, bạn có thể tra cứu tìm kiếm mã mực in HP chính hãng tương thích với từng dòng máy in tại: https://chinhnhan.vn/huong-dan-tra-cuu-tim-kiem-ma-muc-in-hp-chinh-hang-phu-hop-voi-may-in

Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mực in chính hãng của Chính Nhân cung cấp mà không cần phải lo lắng lăn tăn gì nữa.

Liên hệ ngay để mua tại Chính Nhân: https://chinhnhan.vn/san-pham?keyword=m%E1%BB%B1c%20in

Lệ Thanh