Không nên chọn nệm quá mềm

Theo đại diện nệm Alva, nệm quá mềm không có khả năng nâng đỡ cột sống nói riêng và khung xương của toàn bộ cơ thể, do đó cũng tạo ra tác nhân gây ra nhiều các bệnh về cột sống. Vì vậy, khi chọn nệm, người dùng nên chọn các sản phẩm có độ mềm mại vừa đủ nhưng vẫn đảm bảo có thể nâng đỡ lưng trong điều kiện thoải mái, không gò ép.

Phù hợp với cân nặng và kích thước của cơ thể

Nhiều người chỉ quan tâm đến kích thước của nệm mà thường bỏ qua kích thước và trọng lượng của bản thân, dẫn đến mua phải nệm không phù hợp. Ví dụ, một số người có kích thước lớn nhưng lại chọn nệm mềm mại, gây ra hiện tượng nệm không đủ sức đàn hồi để đẩy cơ thể lên khi nằm. Bị lún sâu tại những điểm mà trọng lượng cơ thể dồn nén lớn khi nằm gây ra hiện tượng trũng xuống, dễ dẫn đến đau lưng, gây hại cho cột sống.

Độ thoáng khí tốt

Điều này không chỉ giúp cơ thể không bị nóng khi ngủ, thoải mái và thư giãn mà còn có ảnh hưởng nhiều đến sự thoải mái của lưng, cột sống. Khi sử dụng một chiếc nệm hầm bí, dần dần từ ngoài da đến trong cơ thể đều có dấu hiệu khó chịu : Nổi mẩn, đau lưng, ra mồ hôi lưng...

Chú ý chất liệu của nệm

Một chiếc nệm thông thoáng, nguyên liệu từ thiên nhiên luôn giúp ích nhiều trong việc tạo sự thoải mái khi ngủ cũng như tốt cho sức khoẻ về lâu dài. Chất liệu là yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này. Khi chọn mua nệm, người dùng có thể chọn những sản phẩm được làm từ thiên nhiên và có tính đàn hồi, khả năng nâng đỡ, chịu lực cao để đảm bảo hỗ trợ lưng cũng như cột sống là cao nhất.

Thấu hiểu nhu cầu thị trường và đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu như chính slogan của công ty: “Alva- Nâng tầm giấc ngủ”. Thương hiệu nệm Alva chọn lọc khắt khe từ khâu nguyên liệu cho đến ra thành phẩm, đáp ứng tiêu chí về sức khoẻ lâu dài cho người sử dụng. 

Thông tin chi tiết:

Website: www.nemalva.com hoặc các hệ thống phân phối online & offline của ALVA

Hotline: 0906.606.968

Fangage: https://www.facebook.com/nemalva/

Bích Đào