tiêu chí

Cập nhập tin tức tiêu chí

Kỹ sư 45 tuổi xem mắt hơn 100 lần vẫn chưa 'chốt' ai, bà mối chỉ ra nguyên do

TRUNG QUỐC -  Người đàn ông 45 tuổi độc thân nhưng vẫn giữ tiêu chí cao khi chọn bạn đời. Dù đã tham gia hơn 100 buổi xem mắt nhưng không thành công.

Clip tuyển con dâu tương lai của mẹ 7X 'được lòng' dân mạng

Mới đây, clip dễ thương ghi lại cuộc trò chuyện giữa mẹ và con trai về tiêu chí chọn con dâu của facebooker Đinh Chí Cảnh được dân mạng thi nhau chia sẻ.

6 tiêu chí chứng tỏ đời sống tình dục của bạn đã đủ đạt điểm A rồi đấy!

Liệu như thế đời sống tình dục của mình đã ổn chưa? Không ai đưa cho bạn cách chấm điểm cho bản thân mình. Vậy thì hãy đọc những điều dưới đây...

Xem nghìn người đẹp trình diễn bikini

Một cuộc thi người đẹp thường niên nhằm chọn ra những thí sinh đủ tiêu chuẩn để trở thành người mẫu hoặc tiếp viên hàng không đã được diễn ra tại Thanh Đảo, Trung Quốc vào hôm 28/12, People's Daily Online đưa tin.

Đại học chấm dứt dạy cao đẳng trước năm 2020

Cơ sở giáo dục đại học phải dừng tuyển sinh đào tạo trung cấp trước năm 2017, đào tạo cao đẳng trước 2020.

ASUS năm thứ 3 liên tiếp là Thương hiệu số 1 Đài Loan năm 2015

(GameSao) - Trong 3 năm liên tiếp, ASUS trở thành thương hiệu số 1 Đài Loan với giá trị thương hiệu lên tới 1.78 tỉ USD.

Lấy tiền ngân sách mua BHYT cho dân để... đạt chuẩn

 Để hoàn thành tiêu chí đúng thời hạn cho đoàn lên kiểm tra, không ít xã ở Thanh Hóa khi triển khai xây dựng NTM đã phải dùng đến ngân sách xã “kích cầu” hỗ trợ mua bảo hiểm cho dân

Đội hình của các "Goliath" trong FIFA Online 3

(GameSao) - Chiều cao luôn mang lại lợi thế không nhỏ trong bóng đá, nhất là những pha bóng bổng. Hãy cùng GameSao thừ xây dựng một đội bóng của những Goliath trong FIFA Online 3 nhé.

Để Harvard không tuột mất tỷ phú

 Bài viết của tác giả Michael Lewis với giọng văn hài hước và châm biếm đã đưa ra một góc nhìn khác về tiêu chí tuyển sinh của một trong những trường thuộc khối Ivy League danh giá.