tiểu học Nam Trung Yên

Cập nhập tin tức tiểu học Nam Trung Yên

9 địa phương, 58 người nhà làm quan: Sai sẽ bị miễn nhiệm

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng nói về việc 9 địa phương bổ nhiệm 58 người có quan hệ người nhà làm quan vừa qua.

Cuộc gặp với cô hiệu phó vụ tai nạn trường Nam Trung Yên

Đón chúng tôi tại tầng 1 là một cô giáo trẻ, chừng hơn 30 tuổi, dáng người cao ráo, mảnh dẻ và khá dễ nhìn trong bộ váy công sở màu trắng.

Cô chủ nhiệm dũng cảm ở trường Nam Trung Yên

Cô Nhung và các cô giáo khác quyết định nói lên sự thật là vì cảm thấy mình bị oan, cảm thấy bị xấu hổ bởi cái tiếng "hèn nhát" và "đồng lõa"...

Vụ Nam Trung Yên: Bài học trung thực, trách nhiệm cho mỗi hiệu trưởng

Vụ việc Trường Tiểu học Nam Trung Yên đem lại bài học niềm tin về tính trung thực, gương mẫu, trách nhiệm… đối với người hiệu trưởng nói riêng và đối với cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục nói chung.

Phó Phòng Giáo dục kiêm nhiệm Hiệu trưởng Nam Trung Yên

Tại cuộc họp sáng ngày 21/2, hội đồng kỷ luật UBND Quận Cầu Giấy đã công bố quyết định kỷ luật và bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo ở Trường Tiểu học Nam Trung Yên sau vụ tai nạn xảy ra với cháu Trần Chí Kiên ở trường này.

Công bố quyết định cách chức hiệu trưởng trường Nam Trung Yên

9h sáng nay, 21/2, UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã công bố các quyết định cách chức Hiệu trưởng, Hiệu phó Trường Tiểu học Nam Trung Yên.

Công an vào cuộc vụ học sinh tự ngã gãy xương đùi ở sân trường

Công an quận Cầu Giấy đã vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ học sinh học sinh lớp 2 Trường TH Nam Trung Yên (Cầu Giấy) bị ngã gãy xương đùi trong giờ ra chơi

Phụ huynh nghi vấn con tự ngã gãy xương đùi trong giờ ra chơi

Được cô giáo thông báo cậu con trai bị gãy xương đùi phải là do ngã ở sân trường trong lúc chạy chơi, thế nhưng, câu chuyện mà anh Trần Chí Dũng nghe được từ con khiến anh bất ngờ.