Tiểu Sư Muội

Cập nhập tin tức Tiểu Sư Muội

Tân Sư Muội - webshop quá tải ngay ngày đầu "mở hàng"

(GameSao.vn) - Hôm nay, ngày 22/07/2016, webshop của Tân Sư Muội chính thức mở cửa nhằm phục vụ nhu cầu “lên đồ” của các game thủ cùng hàng loạt vật phẩm hiếm với mức giá ưu đãi lên tới 50%

Tân Sư Muội: Cái kết ngọt ngào của chuyện tình "Cọc đi tìm trâu"

(GameSao.vn) - Tân Sư Muội không chỉ được biết tới là “tựa game vạn người mê” mà còn nổi tiếng mát tay khi “xe duyên kết tóc” cho rất nhiều cặp đôi đi từ thế giới ảo ra đời thực.

Đi tìm Đệ Nhất Mỹ Nhân Chinh Đồ Mobile 2015

(GameSao) - Cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp Đệ Nhất Mỹ Nhân Chinh Đồ Mobile đến nay đã đi được hơn nửa chặng đường tìm kiếm bông hoa cho ngôi vị mỹ nam, mỹ nữ trị giá hàng chục triệu đồng.

Lung linh chuyện tình đẹp như mơ của game thủ Tiểu Sư Muội

(GameSao) - Đã từng cùng nhau cày cuốc rất nhiều tựa game nổi tiếng, trải qua biết bao thăng trầm, Minh Ngọc và Huyền Trang vẫn giữ được lửa tình yêu. Vậy đâu là bí quyết của họ?

Đánh giá gMO Tiểu Sư Muội - Tựa game dành cho phái đẹp

(GameSao) - Tiểu Sư Muội có lối chơi không quá mới lạ ở dòng game nhập vai võ hiệp hiện nay tại Việt Nam nhưng lại có những yếu tố riêng thu hút game thủ, đặc biệt là phái nữ.

Thánh chế Vanh Leg gửi bài hát tặng "Gấu"

(GameSao) - Sau khi tung ra trailer với những hình ảnh cực nhắng nhít, không để fan phải chờ đợi quá lâu, “hoàng tử nhạc chế” Vanh Leg đã chính thức cho ra mắt MV “Gấu” – món quà gửi tặng một bạn gái giấu tên “nào đó”.

“Hiện tượng Youtube” Mờ Naive lại đốn tim fan với bản cover Tiểu Sư Muội

(GameSao) - Cô nàng xinh đẹp Mờ Naive đã trở nên quen thuộc với nhiều bạn trẻ cùng những bản cover “Ngày hôm qua đã từng”, “Mẹ yêu”,… Mới đây nhất, cô nàng xinh đẹp này lại tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng với bản cover “Tiểu Sư Muội”.

Game mobile Tiểu Sư Muội chính thức cập bến thị trường Việt Nam

(GameSao) - Là tựa gMO RPG mang phong cách chibi Nhật Hàn cực dễ thương, Tiểu Sư Muội với những tính năng đặc sắc, mới lạ chắc chắn sẽ là tựa game khiến bạn không hề thấy nhàm chán.