tiêu tiền

Cập nhập tin tức tiêu tiền

Tuyên bố 'đàn ông lương 5 triệu không tiếp chuyện', chị tôi lấy người thất nghiệp

 Cách đây khoảng gần chục năm, khi đó chị gái tôi còn chưa lấy chồng, tôi nhớ chị từng nói: 'Nếu anh nào lương tháng không được 5 triệu, chị không thèm nói chuyện'. 

 

Giữ tiền và chờ: 2019, đừng vội mua nhà, không nóng ruột tậu ô tô

Để giúp không mất tiền oan trong năm 2019, CNBC Make It đã tổng hợp 4 sai lầm về tiền bạc cần tránh trong năm mới, được gợi ý từ các chuyên gia tài chính và triệu phú USD tự thân.

Du khách Việt tiêu bao nhiêu tiền tại Singapore?

Với nhiều dịch vụ được cung cấp, mức chi tiêu của du khách tại Singapore có thể lên tới hàng nghìn SGD và nhiều hơn thế.

Quy tắc 6 chiếc lọ giúp bạn không bao giờ cháy túi

6 chiếc lọ thần kỳ này sẽ giúp bạn "bước đầu tiên" vào thế giới của những người luôn có tiền.

8 bước tiết kiệm tiền đơn giản ít người biết

Theo Bank of America, đôi lúc, điều khó khăn nhất khi tiết kiệm chính là bắt đầu như thế nào. Ngân hàng đưa ra một số gợi ý tiết kiệm theo từng bước.

Đôi trẻ du lịch vòng quanh thế giới với giá 0 đồng

Quá mệt mỏi với công việc, Carolyn và Bryan quyết định xin nghỉ để trải nghiệm cuộc sống tự do, chu du khắp thế giới mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Cách tiêu tiền xa xỉ của hội cậu ấm cô chiêu Dubai

Thành phố trong mơ này là nơi lý tưởng để con cái nhà giàu phô diễn độ giàu sang, với những chiếc siêu xe, thú cưng quý hiếm, hàng hiệu...

Vợ chồng son thu nhập 80 triệu/tháng vẫn 'tiền đi đâu hết'

Có thể nhiều người không tin và cho rằng vợ chồng son mà “chi tiêu” quá ác liệt và quá tay. Nhưng đó là thực tế chi tiêu nhà chị Vân, 27 tuổi ở Hồ Chí Minh.

Những lí do khiến bạn chỉ 'ở nhà và thở' thôi nhưng cũng sạch tiền

Đến đây, tôi sẽ kể cho các bạn nghe mấy đồng lương còm của chúng ta đã trốn đi đâu...

Tiêu tiền để sống sót tại Nhật Bản

Đối với các du học sinh quốc tế, sống sót được ở một đất nước có chi phí cuộc sống cao nhất thế giới là chuyện không đơn giản.

Xin tạm ứng "khẩn" 5000 tỷ đồng cho dự án… “Lên trời gọi mưa”!

“Cha đẻ” của dự án có tên gọi khác lạ này cũng xin tạm ứng khẩn số tiền khổng lồ 5.000 tỷ đồng để kịp triển khai mua sắm trang thiết bị hóa chất thử nghiệm đợt 1 vào 10/10 tới.

Với 90 tỷ USD, Bill Gates cất tiền ở đâu và tiêu tiền như thế nào?

Bạn sẽ cất tiền của mình ở đâu và tiêu tiền như thế nào nếu bạn là người giàu nhất thế giới? Nếu bạn chưa biết nên làm như thế nào, hãy học tập Bill Gates.

5 thói xấu chi tiêu dù nhiều tiền đến mấy cũng bị tiêu tán hết

Rất có thể hiện tại bạn đang nắm giữ một số tiền khá rủng rỉnh trong túi hoặc ở ngân hàng. Song số tài khoản kếch xù này sẽ sớm bị tiêu tán hết nếu phạm 5 thói chi tiêu sau.

Chi tiêu như thế nào để cặp vợ chồng chưa hết tháng mà vẫn còn tiền?

Làm thế nào để vợ chồng trẻ chi tiêu hợp lý trong khoản tiền hàng tháng mà không phải lo lắng chưa hết tháng mà đã hết tiền, hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Chi tiêu thông minh tránh 'chưa đến tháng đã hết tiền'

Chi tiêu thế nào cho hợp lý để không bị "chưa hết tháng đã hết tiền" luôn là điều khiến nhiều cặp vợ chồng lo lắng vì họ chưa có kinh nghiệm "tiêu tiền chung".

Đi siêu thị kiểu này, bạn sẽ tiêu tiền như mất cắp

Không ít người đã từng thốt lên rằng "đi siêu thị" như mất cắp. Thực ra, không ai lấy cắp tiền của bạn mà là do bạn đã không biết cách đi siêu thị một cách thông minh.

Mark Zuckerberg 'đuổi' hết hàng xóm để khỏi bị tò mò

Để có được sự riêng tư, yên tĩnh, các tỷ phú giàu có sẵn sàng chi tiền để chống lại sự soi mói và các tay săn ảnh.

Cách tiêu tiền của những người luôn 'cháy túi'

Dưới đây là cách tiêu tiền của những người luôn trong tình trạng "cháy túi". Nếu bạn không muốn lâm vào hoàn cảnh như họ thì cần ngăn chặn những cách tiêu tiền này ngay lập tức.

12 thứ kỳ lạ tới khó tin được dùng thay cho tiền

Muối, da thú, đá, hay thậm chí nước tiểu… là những thứ kỳ lạ được dùng làm công cụ để mua bán, trao đổi hàng hóa tại một số cộng đồng trên thế giới.

7 thói quen tiêu tiền sai lầm nên bỏ ngay trong năm 2016

Dưới đây là 7 kiểu tiêu tiền sai lầm mà nhiều người mắc phải và cần chấm dứt ngay lập tức.