Tiểu Vy vừa hoàn thành vai trò của mình sau 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam. Cô cùng ê-kíp di chuyển ra Huế để tiến hành thực hiện bộ ảnh thời trang tại những địa điểm nổi tiếng của địa phương. 

Tiểu Vy diện 4 bộ trang phục tông màu hồng nổi bật với chất liệu chính là taffeta và organza cùng các phom dáng ứng dụng cho mùa lễ hội sắp tới. Những bộ váy nằm trong bộ sưu tập Vàng son của bộ đôi Vũ Ngọc & Son được ra mắt tại Đại nội Huế hồi đầu tháng 10. 

Thiết kế váy suông cách điệu điểm nhấn với các đường xếp ly dọc theo thân áo tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người mặc. Trong khi đó, váy bút chì trễ vai phù hợp với các cô gái yêu vẻ đẹp, phô trọn bờ vai quyến rũ. 

Bộ ảnh thời trang được thực hiện tại lăng Khải Định - một địa điểm gắn liền với văn hoá lịch sử Cố đô. Tiểu Vy và ê-kíp thức đậy từ sớm, di chuyển liên tục để bắt trọn khoảnh khắc bình minh và ánh nắng đẹp. 

Váy dạ hội với phom dáng oversize với phôm dáng cắt lớp xếp tầng hay mẫu váy nơ được tạo điểm nhấn, điệu đà duyên dáng với chất liệu organza. Đây là chất liệu không thể thiếu mà bộ đôi NTK khai thác trong các bộ sưu tập. Nó mang lại sự tiện dụng nhẹ nhàng trong việc di chuyển nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang, sang trọng cho người mặc.

Bên cạnh đó, Tiểu Vy diện trang phục suit phối với quần ống rộng họa tiết chim én tạo dáng trên cầu Tràng Tiền cùng các nữ sinh trong tà áo dài trắng.

{keywords}
 

"Nữ sinh trong tà áo dài trắng đội nón lá đạp xe qua cầu Tràng Tiền được nhắc đến như là một biểu tượng, hình ảnh đẹp khi mọi người nhắc đến Cố đô Huế. Chúng tôi vô trân trọng sự giúp đỡ của mọi người đã tạo tất cả các điều kiện cho dự án hoàn thành thuận lợi", nhà thiết kế chia sẻ. 

Bộ đôi Vũ Ngọc & Son muốn dùng ngôn ngữ thời trang để quảng bá văn hoá con người xứ Huế đến với bạn bè trong và ngoài nước cũng như bày tỏ tình yêu với mảnh đất quê hương xứ Huế của mình.

Thúy Ngọc

Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tổng duyệt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tổng duyệt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Trước giờ G của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng nhiều nghệ sĩ có mặt trên sân khấu chuẩn bị khâu cuối cùng cho phần trình diễn tối nay.