TikToker gây phẫn nộ vì hành động nhẫn tâm với bé gái chỉ để câu view - 1

Khoảnh khắc TikToker giật lại chiếc iPhone từ tay bé gái mà mình đã tặng từ trước đó khiến nhiều người phẫn nộ.em>

Để trở nên nổi tiếng và thu hút được nhiều lượt xem, không ít TikToker (người làm nội video trên TikTok) thường xuyên thực hiện những video với nội dung phản cảm, gây tò mò hoặc thậm chí trêu đùa với cảm xúc của người khác… như trường hợp của một TikToker người Ukraine mới đây.

Theo đó, TikToker có tên Alexánder Volóshin đã chia sẻ một đoạn video trên tài khoản TikTok của mình, có nội dung TikToker này tiếp cận với hai mẹ con đang đi dạo trên đường phố Kiev (Ukraine), sau đó chàng trai này đề nghị tặng cho bé gái đi cùng mẹ một chiếc iPhone hoàn toàn mới, kèm theo những lời dặn dò cặn kẽ và hết sức thân tình mà Volóshin dành tặng cho bé gái.

Cô bé khi được một người lạ bất ngờ tặng một chiếc iPhone mới thì đã rất vui mừng và sung sướng, mà không hề hay biết mình chỉ là "nạn nhân" trong một vở kịch mà Volóshin đã chuẩn bị sẵn.

Theo đó, toàn bộ hành động tặng iPhone của Volóshin và phản ứng vui mừng của bé gái đều được một người đi cùng TikToker này ghi lại. Tuy nhiên, ngay khi người bạn đi cùng này xác nhận rằng đoạn video đã quay xong, Volóshin lập tức… thay đổi thái độ.

Sau khi khiến bé gái có cảm giác như mình là người may mắn nhất thế giới, Volóshin đã yêu cầu cô bé phải trả lại chiếc iPhone và cho biết mọi chuyện chỉ là một màn kịch dàn dựng để quay video. Điều này khiến cho cô bé hụt hẫng và hết sức buồn bã, còn người mẹ của cô bé đã từ chối trả lại chiếc điện thoại vì cho rằng Volóshin đã tặng họ một cách tự nguyên, như một món quà.

Khi bị từ chối trả lại chiếc iPhone, Volóshin đã đề nghị tặng cho cô bé 2.000 Hryvnia (đơn vị tiền tệ của Ukraine, tương đương 75 USD) để đổi lấy chiếc điện thoại, nhưng mẹ của bé gái vẫn từ chối. Không thể thuyết phục hai mẹ con, Volóshin đã bất ngờ khi giật mạnh chiếc điện thoại khỏi tay của bé gái, phớt lờ mọi lời cảnh báo của người mẹ. Hành động bạo lực này của Volóshin đã khiến cho cô bé bị sốc và bật khóc.

Toàn bộ màn kịch dàn dựng của Volóshin và cuộc tranh cãi giữa TikToker này với người mẹ của bé gái đã được một nhân chứng có mặt tại hiện trường ghi lại. Đoạn clip ghi lại vụ việc đã nhanh chóng "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội và khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ.

"Trêu đùa với cảm xúc của một cô bé vô tội chỉ để "câu view" trên mạng xã hội là hành động không thể chấp nhận được. Đó là hành động nhẫn tâm của một người trưởng thành đối với một em bé", một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip về vụ việc.

"Thật không thể tin được những gì đã diễn ra. Gã này đang làm cái gì vậy? Gieo cho bé gái ấy niềm vui rồi nhanh chóng dập tắt nó, một hành động quá tàn nhẫn ngay cả với người trưởng thành, chứ không nói đến một bé gái chưa hiểu chuyện", một cư dân mạng khác bày tỏ sự bức xúc.

Dù phải hứng chịu nhiều sự chỉ trích, đoạn clip về "màn kịch" tặng iPhone miễn phí cho bé gái vẫn được Volóshin đăng lên kênh TikTok của mình và đến nay đoạn video vẫn chưa bị xóa bỏ. Tuy nhiên, sau khi sự thật về đoạn clip được hé lộ trên Internet, chắc hẳn tài khoản TikTok của Volóshin sẽ bị mất một lượng người theo dõi đáng kể.

Theo Dantri/SoMag/News18

Trào lưu nhét tỏi vào mũi nguy hiểm trên TikTok

Trào lưu nhét tỏi vào mũi nguy hiểm trên TikTok

Nhiều video trên TikTok lan truyền mẹo chữa nghẹt mũi bằng cách nhét tỏi vào mũi. Các bác sĩ cho biết đây là cách làm nguy hiểm.