Ít chị em lựa chọn tim bò để chế biến nhưng quả thực món ăn này vô cùng hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- Tim bò: 300gr

- Nấm ngô: 1 vỉ

- Lá lốt: 10 lá

- Bơ: 1 thìa nhỏ

- Tỏi, hạt tiêu, gia vị, hạt nêm.

{keywords}

Thực hiện:

Bước 1: Tim bò rửa sạch, lạng bỏ phần gân và mỡ, thái lát mỏng. Ướp tim bò với 1 chút gia vị, hạt nêm, hạt tiêu.

{keywords}

Bước 2: Nấm ngô đem ngâm qua nước muối loãng, sau đó rửa sạch lại với nước rồi để cho ráo nước.

{keywords}

Bước 3: Lá lốt rửa sạch, để ráo rồi đem thái chỉ.

Bước 4: Phi thơm tỏi với bơ, sau đó chút tim bò vào xào chín tới với 1 chút gia vị. Cho nấm ngô vào đảo qua cho nấm chín hơi tái rồi cho đến lá lốt vào. Nêm thêm chút hạt nêm cho vừa miệng, đảo đều cho lá lốt chín rồi tắt bếp.

{keywords}

Bước 5: Cho tim bò xào nấm ra đĩa, rắc lên trên một chút hạt nêm là có thể thưởng thức được rồi.

{keywords}

Chúc bạn thành công và ngon miệng với tim bò xào nấm!

(Theo Eva)