Rạng sáng ngày 29/10 (giờ Việt Nam), Apple đã công bố chiếc tai nghe AirPods Pro qua thông cáo báo chí. Mẫu tai nghe mới sở hữu thiết kế khác hẳn hai đời AirPods trước, cùng tính năng chống ồn chủ động.

Để chào đón sự ra đời của sản phẩm mới, Tim Cook - CEO Apple - đã thay đổi ảnh đại diện trên Twitter thành bức hình bản thân đang đeo chiếc AirPods Pro.

Tim Cook chao don AirPods Pro bang cach thay avatar da qua Photoshop hinh anh 1

Trong ảnh đại diện mới, biểu cảm của CEO Apple gần như không đổi so với bức hình trước

Tuy nhiên, không khó để nhận ra bức hình mới gần như không khác biệt so với ảnh đại diện của ông trước đó, ngoại trừ việc có thêm chiếc tai nghe.

Tất cả chi tiết từ chiếc áo, kiểu tóc, nụ cười và ngay cả biểu cảm khuôn mặt đều không đổi. Điều này khiến nhiều người tin rằng CEO Apple đã sử dụng Photoshop để thêm chiếc tai nghe AirPods Pro vào ảnh đại diện cũ, thay vì chụp một bức hình mới.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên người dùng Internet phát hiện ra việc CEO Apple sử dụng ảnh Photoshop để nói về những sản phẩm của hãng.

Giữa tháng 3, Tim Cook đã đăng một tải lên Twitter hình ảnh ông đeo tai nghe AirPods và vẽ trên iPad Mini. Bức ảnh này nhanh chóng bị phát hiện ra là được chỉnh sửa từ một tấm hình khác đã đăng tải trước đó.

Trong một cuộc phỏng vấn với ABC News vào năm 2016 với chủ đề về chiếc AirPods thế hệ đầu tiên, CEO Apple thậm chí đã không mang theo mẫu tai nghe này bên mình. Một số ý kiến cho rằng không rõ liệu Tim Cook có đang chán ghét chính những sản phẩm do hãng tạo ra hay không?

Theo Zing

AirPods Pro vừa ra mắt có gì hơn AirPods 2

AirPods Pro vừa ra mắt có gì hơn AirPods 2

AirPods Pro có thiết kế mới, nhỏ gọn và được trang bị tính năng chống ồn chủ động. Model này có giá cao hơn 90 USD so với AirPods 2.