Siêu cup thế giới (mới)

Tăng gấp đôi phần thưởng cho chức vô địch

Tất cả mọi người chơi FIFA Online 3 đều biết rằng, trước đây Siêu cup thế giới (mới) là hệ thống cup lớn nhất, phải đá nhiều trận nhất và giải thưởng giá trị nhất. Với phí tham dự là 100.000 EP, người chơi phải bước vào cuộc chiến kéo dài 20 trận đấu với máy ở độ khó huyền thoại. Nếu giành chiến thắng, phần thưởng cũ là 1.000.000 EP cộng thêm 1 bộ gói cầu thủ chất lượng gồm:

  • 1 gói TOP300 mùa 2007 (có World XI)
  • 1 gói TOP200 mùa 2007 (có World XI)
  • 1 gói TOP100 mùa 2007 (có World XI)
  • 1 gói TOP50 mùa 2007 (có World XI)

Tuy nhiên, có một điều quan trọng mà không phải ai cũng biết chính là, người chơi không nhất thiết phải thi đấu toàn bộ 20 trận đấu Siêu cup thế giới chỉ trong 2 ngày cuối tuần. Đây sẽ là điều bất khả thi đối với đa phần game thủ. Người chơi hoàn toàn có thể đăng ký tham gia Siêu cup vào cuối tuần, sau đó có thể sắp xếp thi đấu và hoàn thành cup trong thời gian từ thời điểm đăng ký tham dự đến hết thứ sáu tuần tiếp theo.

Lưu ý: Người chơi chỉ có thể thi đấu Siêu cup thế giới tại máy tính có Gcafe.

Từ bản Roster Update 2014/15, phần thưởng dành cho Siêu cup thế giới (mới) thậm chí còn tăng lên gấp đôi so với trước: 2.000.000 EP cho chức vô địch trong khi chi phí tham dự vẫn không hề thay đổi! Có thể nói, Siêu cup thế giới, vốn được xem là “kho vàng” của người chơi FIFA Online 3, nay càng trở nên giá trị và hấp dẫn hơn.

Phần thưởng mới dành cho người chiến thắng Siêu cup thế giới (mới)

Cup đấu không dành cho những người nghiệp dư

Bất chấp phần thưởng khổng lồ như vậy, Siêu cup thế giới (mới) vẫn thực sự rất “khó nhằn” với giới game thủ FO3 nói chung. Người chơi không chỉ phải đối đầu với độ khó huyền thoại trong thể thức loại trực tiếp liên tục 20 trận đấu, mà còn phải chịu áp lực cực lớn khi chỉ có thể tham gia đúng một lần vào mỗi cuối tuần, mà đã thua là mất cup luôn.

Vì thế, ngoài kỹ thuật thi đấu xuất sắc và tâm lý vững vàng, tất cả các chuyên gia săn tiền thưởng đều phải chuẩn bị một một đấu pháp khôn ngoan để giành được chiến thắng sau cùng. Dưới đây là những yếu quyết mà các HLV cần phải nhớ:

Bước vào Siêu cup thế giới là chấp nhận cuộc chiến cam go nhất FIFA Online 3

1. Đảm bảo luôn thi đấu trong trạng thái tốt nhất

Siêu cúp thế giới (mới) là giải đấu tiến hành theo thể thức loại trực tiếp khiến người chơi sẽ không thể có bất kỳ cơ hội nào để chuộc lại sai lầm từ mỗi trận đấu. Vì thế, không nên thi đấu liên tục, càng không được thi đấu trong trạng thái bất ổn về phong độ hoặc tâm lý.

Hãy biết dừng chiến đấu, thư giãn, và phân phối thời gian hợp lý nhất cho trận chiến căng thẳng này.

2. Phòng ngự chắc chắn

Đừng bao giờ để máy có cơ hội ghi bàn thắng dẫn trước! Bởi vì ở độ khó huyền thoại, máy có khả năng phòng thủ cực tốt, lại gần như được lập trình để sẵn sàng phòng thủ tiêu cực để giành chiến thắng.

Kinh nghiệm của những chuyên gia là, hãy sử dụng nút Q kết hợp với tập trung bắt bài lối chơi của máy, hạn chế tì đè và sẵn sàng phạm lỗi để ngăn cản máy ghi bàn.

Không để máy ghi bàn bằng bất cứ giá nào

3. Không đối đầu trực diện bằng thể lực hoặc tốc độ với máy

Khi nhìn thấy bộ chỉ số vàng từ trên xuống dưới của các cầu thủ máy, tôi cho rằng không có người chơi nào lại cần ai đó giải thích quá nhiều về điều này.

Lối chơi được cho là có ưu điểm vượt trội để đối đầu với máy chính là nghệ thuật chuyền bóng, đan bóng chính xác và tinh tế. Máy tính ghét sự tinh tế. Trong khi với những chuyên gia FIFA Online 3, bản chất của họ chính là sự tinh tế.

Tì đè với máy chẳng mang lại điều gì tốt đẹp

4. Tận dụng tối đa các tình huống cố định

Phòng thủ chặt và chờ đợi cơ hội ghi bàn từ tình huống cố định là một kiểu chơi bóng không thể thực dụng hơn, nhưng lại quá hiệu quả khi đối đầu với những cầu thủ vô danh có bộ chỉ số… trên trời như máy ở độ khó huyền thoại.

5. Dự bị mạnh

Các VĐV FIFA Online 3 chuyên nghiệp đều lưu ý rằng, một siêu sao có phong độ kém cỏi thậm chí còn thua xa các cầu thủ thường thường bậc trung. Vì thế, đội bóng luôn cần rất nhiều cầu thủ đẳng cấp để sẵn sàng thay thế bất kỳ vị trí sụt giảm phong độ nào.

Thêm nữa, nhờ hành động thay người vào khoảng phút 60-70, người chơi sẽ có đến 3 cầu thủ hoàn toàn sung mãn trong cuộc đối đầu với những cầu thủ đã gần như kiệt sức của máy.

6. Sẵn sàng phòng thủ tiêu cực để chiến thắng ở loạt luân lưu

Thực tế cho thấy, máy luôn đá luân lưu kém hơn người. Kéo được máy đến với loạt luân lưu, bạn gần như nắm được một nửa chiến thắng.

 

Bảo Việt