Tìm lớp học tiếng Anh qua nền tảng Edutalk có tốt không?

“Đặt lớp học tiếng Anh qua Edutalk có tốt không” là băn khoăn của nhiều học sinh, sinh viên đang tìm kiếm địa chỉ học ngoại ngữ cho mình.

Edutalk là gì?

Edutalk là một nền tảng, một ứng dụng, website giúp tìm kiếm và kết nối khách hàng với giảng viên, trung tâm yêu thích. Bản thân doanh nghiệp không phải một trung tâm đào tạo về bất kì một lĩnh vực nào mà hoạt động dưới dạng kết nối các trung tâm, giảng viên với học viên có nhu cầu. Mặt khác, Edutalk cũng là bên đảm bảo quyền lợi cho học viên và đối tác hợp tác bằng các tiêu chuẩn, hợp đồng pháp lý.  

Liên kết với hệ thống trung tâm, giảng viên, gia sư chọn lọc
Hiện nay có quá nhiều loại hình giáo dục như học ở trung tâm, học với giảng viên, gia sư,... được mở ra và điều đó càng làm vấn đề lựa chọn được nơi học phù hợp nhất trở nên khó khăn. Dựa trên những tiêu chí về độ phù hợp về kinh tế, địa điểm học, phương pháp, chất lượng và sự đầy đủ về mặt thông tin, cam kết đào tạo,... nền tảng của Edutalk sẽ giúp khách hàng lựa chọn được giảng viên, khóa học phù hợp nhất để phát triển khả năng ngôn ngữ và kỹ năng của bản thân.

Mọi thông tin về các khóa học của các trung tâm được hiển thị đầy đủ trên website chính thức của EduTalk: edutalk.edu.vn.

{keywords}
 

Học phí khi đăng ký qua Edutalk thấp hơn khi đăng ký trực tiếp tại trung tâm

Tương tự như những chính sách giảm giá, ưu đãi của các nền tảng gọi xe công nghê, sàn giao dịch thương mại điện tử khác, Edutalk không chỉ cung cấp những thông tin xác thực của các giảng viên, các trung tâm Anh ngữ đến người dùng, đây còn là nền tảng đăng ký khóa học rất có lợi cho học viên với điểm ưu việt: đảm bảo học phí khi đăng ký qua nền tảng Edutalk luôn thấp hơn khi đăng ký trực tiếp tại trung tâm.

{keywords}
 

Trải qua gần 4 năm hình thành và phát triển, đến nay Edutalk đã có hơn 30 cơ sở tư vấn trên cả nước; hơn 30.000 học viên đăng ký thông qua nền tảng Edutalk, hơn 400 giảng viên đối tác và hơn 15 trung tâm tiếng Anh liên kết.

"Chúng tôi đã, đang và sẽ làm việc vì một giáo dục Việt Nam vươn vai sánh ngang với các các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới!" - CEO Edutalk cho biết.

(Nguồn: Công ty Cổ phần Giáo dục Edutalk)

tin nổi bật

Bí quyết đạt 9,6 điểm tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia của nữ sinh Nghệ An

Khởi đầu với trình độ khoảng 5 - 6 điểm thi thử vào đầu năm lớp 12, Thanh Trà đã lựa chọn phương pháp tự học tại nhà cùng nền tảng học luyện thi Prep.vn và đạt 9,6 điểm tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia.

Ưu điểm trong giảng dạy tiếng Anh tại Freetalk English

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, thiết kế lộ trình học tập cá nhân hóa, phương pháp học tập khoa học… là những ưu điểm nổi bật trong chương trình dạy và học tiếng Anh tại Freetalk English.

Thêm 3 điểm thi IELTS trên máy ở Hà Nội

Mới đây, Hội đồng Anh đã mở thêm 3 điểm thi IELTS trên máy tính tại 3 quận trung tâm TP. Hà Nội gồm Quận Hai Bà Trưng, Quận Ba Đình và Quận Cầu Giấy, cho phép thí sinh thi thử miễn phí.

Mô hình học khác biệt ở Anh ngữ Dream Sky

Với nhiều năm kinh nghiệm, mô hình học của Dream Sky được đổi mới liên tục nhằm phù hợp với thời đại số, mang đến những buổi học sinh động, thú vị và hiệu quả, được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Nữ sinh Quảng Trị đạt 8.5 IELTS sau 3 tháng ôn 'cấp tốc'

Nguyễn Hoàng Tố Uyên (2005, Quảng Trị) là học sinh lớp 11 Anh 1 của trường THPT chuyên Quốc học Huế “tình cờ” đạt 8.5 IELTS ngay từ lần thi đầu tiên. Mặc dù không có ý định thi nhưng bố đã lỡ đăng kí nên em đã ôn luyện “cấp tốc” trong 3 tháng.

Nữ sinh Hà Nội đạt điểm tuyệt đối 1600 bài thi SAT

Trong lần thi gần nhất, Lê Thuỳ Linh (sinh năm 2004, học sinh lớp 12 chuyên Toán của Trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam) có kết quả ấn tượng khi đạt điểm SAT 1 tuyệt đối 1600/1600.

Trải nghiệm một ngày là thí sinh IELTS cùng Hội đồng Anh

Ngày 30/6, Hội đồng Anh (British Council) tổ chức sự kiện ra mắt địa điểm thi IELTS trên máy tính thứ ba tại Đại học Bách khoa Hà Nội với các hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn.

Kinh nghiệm đạt 8.0 IELTS và HSK6 của Nam vương Ngoại thương

Sau nhiều vòng thi, Nguyễn Đức Minh (2002, Hà Nội) đã trở thành Nam vương Ngoại thương 2022. Nam sinh sở hữu thành tích nổi trội khi đạt IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên cùng chứng chỉ HSK 6.

Anh Lê English giúp người trẻ vượt qua nỗi sợ tiếng Anh

Hiểu được tâm lý sợ học tiếng Anh của nhiều bạn trẻ, Anh Lê English phát triển giáo án nhằm cải thiện vấn đề này, giúp người trẻ tự tin hơn, vượt qua giới hạn của chính mình.

500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí từ OLA

Với chương trình trao tặng 500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí, Trung tâm đào tạo Anh ngữ OLA mong muốn tạo thêm động lực cho học viên lên kế hoạch chinh phục chứng chỉ quốc tế từ sớm, xuất sắc tiếng Anh.

OMO - Mô hình giáo dục được thế giới ưa chuộng đã có mặt tại Việt Nam

OMO (Online-Merge-Offline) - mô hình lớp học kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp, sẽ góp phần giải quyết việc thiếu hụt giáo viên chất lượng ở những khu vực xa các đô thị lớn, đặc biệt trong ôn luyện thi chuyển cấp hay học Tiếng Anh.

Phương pháp luyện thi IELTS khác biệt ở LangGo

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo áp dụng các phương pháp tân tiến và độc đáo để tạo nên không khí học tập thoải mái, giúp người học thay đổi tư duy rèn luyện và cải thiện cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh.

9x truyền cảm hứng học tiếng Anh bằng chất giọng đặc biệt

Chàng trai 9x Bùi Ngọc Long với thành tích IELTS 8.0 đã từng đạt Quán quân Voice of The Year (IELTS Face-off) mùa 4 nhờ sở hữu phong cách nói tiếng Anh tự nhiên cùng chất giọng hiếm có.

Ngoại ngữ có thể thành môn tự chọn nếu học sinh có chứng chỉ phù hợp

Sẽ đề xuất giảng dạy các ngoại ngữ mới, và có thể đưa môn ngoại ngữ thành môn tự chọn nếu học sinh đã đạt trình độ ngoại ngữ yêu cầu với chứng chỉ phù hợp…

Bí quyết giúp trẻ học tiếng Anh tại nhà hiệu quả

Với một số thành phố, địa phương và trường học vẫn triển khai cho trẻ học online tại nhà, việc cải thiện một số hoạt động có thể giúp trẻ học online hiệu quả và chất lượng hơn.