MU liên hệ Ugarte

Các nguồn tin từ Bồ Đào Nha cho biết, MU đang liên hệ với Sporting Lisbon để thảo luận về chuyển nhượng tiền vệ trẻ Manuel Ugarte.

MU đang đàm phán Ugarte

Cầu thủ 22 tuổi người Uruguay đến Bồ Đào Nha từ tháng Giêng 2021, trải qua hai mùa giải trọn vẹn trong màu áo Sporting và thi đấu rất nổi bật.

Ugarte được xem như viên ngọc của Sporting, với khả năng thu hồi bóng tốt và linh hoạt nhiều vai trò ở tuyến giữa.

MU cần chiều sâu đội hình khi trở lại Champions League. Vì vậy, Erik ten Hag đã sớm nói chuyện với đội ngũ thể tha ở Carrington.

Bên cạnh MU, theo tờ A Bola, Ugarte hiện cũng được PSG và Chelsea quan tâm. Sporting nhân cơ hội nâng mức giá chuyển nhượng lên 60 triệu euro.

Man City chốt Kovacic

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Man City có những cuộc thảo luận tích cực với phía đại diện của Mateo Kovacic trong những ngày gần đây.

Man City muốn dứt điểm Kovacic

Man City tiến bước dài trong việc tìm kiếm thỏa thuận chung về các điều khoản cá nhân với Kovacic, trước khi hoàn tất chuyển nhượng.

Cho đến nay Man City chưa chắc chắn điều gì về Ilkay Gundogan. Dù vậy, chiêu mộ Kovacic vẫn là nhiệm vụ ưu tiên của bộ phận phụ trách bóng đá ở Sportcity.

Kovacic chỉ còn một năm hợp đồng với Chelsea. Cầu thủ 29 tuổi người Croatia muốn ra đi vì mùa tới "The Blues" không được dự cúp châu Âu.

Chelsea cũng sẵn sàng đàm phán bán Kovacic cho Man City. Đội bóng thành London đang hướng đến kế hoạch làm mới hoàn toàn hàng tiền vệ, với nhân tố chính Enzo Fernandez.

Juventus muốn có Pulisic

Sau mùa giải được ví như điên rồ, liên quan đến việc trừ điểm và lỡ hẹn Champions League, Juventus hướng đến những thay đổi lớn về mặt bóng đá.

Juventus muốn có Pulisic

Một trong những mục tiêu mà Juve đang liên hệ là Christian Pulisic, cầu thủ thất sủng của Chelsea.

Juventus theo đuổi Pulisic từ khá lâu nhưng không thành công. Mùa hè năm nay là cơ hội để "Bà đầm già" sở hữu cầu thủ người Mỹ.

Pulisic chỉ tham dự 1.013 phút trên các mặt trận mùa này. Cựu cầu thủ Dortmund, người chỉ còn 1 năm hợp đồng, không nằm trong kế hoạch của HLV Pochettino.

Juventus dự tính chỉ tốn một nửa số tiền 60 triệu euro mà Chelsea từng trả cho Dortmund để lấy Pulisic.

Xem ngay những tin chuyển nhượng mới nhất tại đây!