“Fast & Furious 9” rời lịch chiếu từ 22/5/2020 tới 2/4/2021

Sau bom tấn mới về điệp viên 007 "No Time to Die", hàng loạt dự án lớn của Hollywood trong năm nay vừa công bố thay đổi lịch chiếu để tránh ảnh hưởng của Covid-19. Nếu như các fan của James Bond phải đợi tới cuối tháng 11 mới được xem phim thay vì tháng 4 thì người hâm mộ "Fast & Furious 9" sẽ phải đợi thêm 1 năm nữa mới được thưởng thức phần phim này ngoài rạp.

{keywords}
Cảnh trong phim "Fast & Furious 9". 

Là một trong những series phim ăn khách nhất Hollywood "Fast & Furious" đến nay đã thu về hơn 5 tỷ USD trên toàn cầu tuy nhiên sự bùng phát của dịch Covid-19 khiến nhà sản xuất phần 9 không thể coi thường bởi nó có thể khiến cả hãng phim thua lỗ vì không có khán giả đến rạp.

{keywords}
'Vùng đất câm lặng 2' cũng phải gấp rút hoãn chiếu dù cận kề ngày ra rạp.

Trước đó, bom tấn kinh dị “A Quiet Place Part II" (Vùng đất câm lặng 2) cũng đổi lịch phát hành. Hàng loạt bộ phim lớn của Disney cũng vừa thông báo hoãn chiếu như Mulan (Hoa mộc lan), The New Mutants, Antlers (ra rạp trong tháng 3 và 4)  và The Lovebirds.

{keywords}
Lưu Diệc Phi trong bom tấn "Hoa mộc lan" dự kiến công chiếu vào 27/3 nhưng đã bị hoãn.

Sự bùng phát dịch bệnh tại Mỹ và hơn 100 quốc gia đã bắt đầu gây thiệt hại cho Hollywood khi hàng loạt phim lớn được dự báo sẽ hốt bạc mùa hè này đã tìm đường rút êm để tránh thiệt hại. 

Mỹ Anh

Marvel tung trailer cuối hé lộ nhiều bí mật về 'Goá phụ đen' Black Widow

Marvel tung trailer cuối hé lộ nhiều bí mật về 'Goá phụ đen' Black Widow

Trailer cuối cùng của phần phim riêng đầu tiên về nhân vật Black Widow hé lộ các đại cảnh hành động hoành tráng cũng như quá khứ của nhân vật nữ siêu anh hùng này.