Tác giả truyện tranh One Piece từng khiến khán giả trên toàn thế giới cảm thấy shock khi qua gần 20 năm với hơn 800 chương truyện được ra mắt mà ông vẫn bảo rằng... One Piece mới chỉ đi được nửa chặng đường mà thôi.

 

Và trong lúc One Piece đang ở thời kì đỉnh cao như thế này thì một tuyên bố trên mạng xã hội tại Nhật Bản đã khiến cả cộng đồng phải chấn động. Đó là tuyên bố của một tài khoản mạng xã hội cho hay rằng người này đã biết toàn bộ nội dung và cái kết của One Piece từ nay đến khi truyện kết thúc.

Người đăng thông tin này đã nói rằng trước đây, mình cũng từng tiết lộ cái kết chính xác cho Naruto và nay thì anh ta (giả thiết là nam đi) cũng sẽ tiết lộ cái kết của One Piece. Tuy nhiên, để không khiến các fan mất hứng quá nhiều thì anh ta chỉ tiết lộ một vài chi tiết chính mà thôi.

 

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tiên đoán của anh chàng cho rằng mình biết kết thúc của One Piece xem chúng ra sao nhé:

- Nhóm Luffy sẽ có thêm 2 thành viên nữa, trong đó có 1 nam và 1 nữ.

- Sẽ có thêm một người quan trọng với Luffy nữa phải chết, là ai thì chưa tiết lộ nhưng sẽ lại là một đợt sóng gió không kém gì khi Ace chết đâu...

- Sẽ có một thành viên trong băng hải tặc Mũ Rơm rời đi và không quay lại nhưng chắc chắn đó sẽ không phải là Sanji nhé... nên hãy yên tâm là trong phần này chưa có ai đi đâu.

- 3 người khác trong nhóm Mũ Rơm cũng mang bí mật về thân thế rất lớn... (không tính Sanji ở thời điểm hiện tại). Chắc sẽ bao gồm cả 2 thành viên mới kia.

- Đến kết thúc truyện Luffy cũng sẽ vẫn FA. Cái này chắc không ngạc nhiên lắm vì anh chàng này chỉ mê thịt chứ có mê ai đâu...

- Quân Cách Mạng có nhiều thành viên hơn bạn tưởng và đa phần đều đã được xuất hiện từ khá sớm.

- Zoro chuẩn bị có con và chỉ sau vài tháng (trong truyện) nữa thôi, con của Zoro sẽ được xuất hiện, hãy chờ đón nhé.

 

Những tiết lộ trên thoạt nghe thì có vẻ khá... hợp lý bởi chúng đúng với tinh thần của One Piece từ trước đến nay khi có đầy đủ cả sự bất ngờ, có đầy đủ cả sự bi thương, hoành tráng và cũng thể hiện đúng được cả đại cảnh lớn đó là nhóm của Luffy ngày càng nổi tiếng, ngày càng đông người theo và rồi sẽ trở thành Vua Hải Tặc trong tương lai.

Và nó cũng cho chúng ta một gợi ý tương đối lớn, đó là sau này, khi Luffy trở thành Vua Hải Tặc thì có thể lúc đó, cuộc chiến giữa quân cách mạng và hải quân của chính quyền thế giới vẫn chưa kết thúc. Và bạn biết rồi đó, một người máu phiêu lưu như Luffy thì chắc chắn sẽ chẳng ham mê quyền lực gì cả và khi đạt được chức danh Vua Hải Tặc thì anh chàng này cũng chẳng màng việc mở rộng thế lực của mình đâu nên cuối cùng thì cũng sẽ chẳng ai thống lãnh hải tặc trên toàn thế giới đánh nhau với hải quân và việc này cũng sẽ lại dành cho quân cách mạng mà thôi.