Được thành lập từ năm 1994, để có được chỗ đứng trên thị trường cũng như tạo được ấn tượng, lòng tin đối với khách hàng như hôm nay, Tin Học Thành Nhân đã trải qua một chặng đường dài. 

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Thành Nhân bao gồm nhiều mảng dịch vụ khách hàng khác nhau như tư vấn, lắp đặt phòng game chuyên nghiệp, phân phối linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị gaming gear, camera an ninh… 

 Tin Học Thành Nhân - nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin toàn diện hàng đầu tại Tp.HCM

Chia sẻ về chặng đường xây dựng và phát triển công ty, đại diện Tin Học Thành Nhân cho biết, để xây dựng một doanh nghiệp công nghệ thông tin toàn diện, sẽ có rất nhiều yêu cầu khắt khe và phức tạp. Điều này đã đặt ra không ít khó khăn và trở ngại: bắt đầu từ việc xác định ngành nghề kinh doanh, vốn đầu tư, cách chuyển đổi mô hình sao cho phù hợp tới việc làm sao để công ty phát triển vững mạnh, tạo nên một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp cho toàn bộ công nhân viên tại Thành Nhân.

“Với sứ mệnh hỗ trợ các tổ chức, các cá nhân tối ưu hóa năng lực để phát triển vượt bậc, chúng tôi đã luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu uy tín và cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng”, đại diện công ty Thành Nhân nhấn mạnh.

Trải qua 28 năm tồn tại và phát triển, Tin Học Thành Nhân tham gia nhiều dự án chuyên nghiệp lớn nhỏ. Không dừng lại ở đó, Tin Học Thành Nhân đã không ngừng nỗ lực, mang tới những giá trị tốt đẹp cho khách hàng theo đúng như giá trị cốt lõi ban đầu “Nhân Chính - Nhân Tâm - Nhân Ái - Nhân Hiệp - Nhân Trí”. 

Bên cạnh sự chuyên nghiệp vơia tiêu chí “Sản phẩm chính hãng - Giá chính hãng - Bảo hành chính hãng”, Thành Nhân luôn chú trọng đến công tác đào tạo, nâng cao năng lực và tay nghề của cán bộ công nhân viên, xây dựng nên một văn hóa doanh nghiệp riêng. 

Trong hành trình tạo nên những giá trị cho lĩnh vực tin học và điện tử viễn thông nước nhà, công ty TNHH Tin Học Thành Nhân đã không ngừng nỗ lực để xây dựng thương hiệu trên thị trường và trong cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam. 

BNI Bizlink Chapter tri ân nhà tài trợ vàng Công ty TNHH tin học Thành Nhân cho đại diện Phó Giám Đốc chị Trần Thị Quyên (dạ hội trắng ở giữa)

Mới đây, Thành Nhân đã là nhà tài trợ vàng tại BNI Bizlink Chapter và trong suốt hơn 10 năm vừa qua Thành Nhân luôn là doanh nghiệp thành viên đồng hành hầu như tất cả các sự kiện lớn nhỏ của BNI Bizlink Chapter.

Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình, với tư cách là thành viên chính thức và là nhà tài trợ vàng, Thành Nhân đã giới thiệu các sản phẩm laptop, desktop, máy in và phụ kiện đến từ thương hiệu Canon, Lenovo, HP, Dell và Zadez…đến với quan khách trong sự kiện.

Công ty TNHH Tin học Thành Nhân

Địa chỉ: 174 -176 -178 -180 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.HCM.

Email: thanhnhan@tnc.com.vn

Website: www.tnc.com.vn

Hotline: 1900 6078 - (028) 39 250 259 (8h - 18h30. Từ thứ 2 - Thứ 7)

Ngọc Minh