Trên Twitter của tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Sheng Yi có đăng dòng thông báo trạng thái về việc SofM tham gia giải LPL Mùa Hè 2016 cùng với GoGoing, thành viên cũ của đội tuyển Oh My God (OMG), với vị trí đi rừng.

“Chúng ta sẽ chào đón game thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại LPL (bên cạnh Gogoing, haha). Đó là SofM, một người đi rừng”.

Đến cả HLV Dương Nguyễn Duy Thanh cũng đăng status về việc chia tay “trẻ con”, khiến nguồn tin này trở nên chắc chắn hơn.

 

 

Theo như thông báo gần đây nhất của BTC VCSA thì SofM có tên trong đội hình của tuyển GIGABYTE SuperHype. Nhưng chắc có lẽ đấu trường Liên Minh Huyền Thoại và người hâm mộ Việt Nam sẽ phải tạm chi tay vị thần đồng trẻ tuổi này, ít nhất là trong giải mùa hè 2016.

SOFM suýt thì gia nhập đội tuyển của Đài Loan - Flash Wloves

Cách đây một năm, Sofm cũng từng nhận được lời mời sang thi đấu tại đội tuyển Flash Wolves tại Đài Loan. Đáng tiếc rằng trở ngại về VISA cũng như chưa đủ tuổi lao động đã khiến chàng trai trẻ đánh mất cơ hội. Tuy nhiên, đó cũng là một tín hiệu đáng mừng khi tài năng của Sofm đã được công nhận trên tầm cỡ thế giới. Nếu như tin đồn này trở thành sự thật, đó sẽ là một bước ngoặt rất lớn cho nền LMHT Việt Nam nói chung cũng như cá nhân Sofm nói riêng. Chúng ta hãy cùng hy vọng vào một điều tuyệt vời sẽ đến với Sofm nhé!