Công an điều tra khoanh vùng nhóm nghi can gây án, đang khẩn trương truy xét. Đồng thời nạn nhân hiện vừa được phẫu thuật nối cánh tay. 

Liên quan đến vụ “Người đàn ông bị chém đứt lìa tay trên phố” xảy ra ở đường Đinh Tiên Hoàng, Q.Bình Thạnh, TP.HCM chiều 21/10 như VietNamNet thông tin, nguồn thông tin cho hay, đến nay Công an Q. Bình Thạnh đã khoanh vùng được nhóm nghi can gây án và đang khẩn trương truy bắt. 

Được biết ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an đã vào cuộc điều tra. Tại hiện trường, công an thu giữ 1 xe gắn máy và 1 ba lô mà nhóm nghi can vứt lại khi tẩu thoát khỏi hiện trường. 

Trong ba lô có 1 máy ảnh, 1 số dụng cụ, tài sản khác và 1 mã tấu tự chế. 
{keywords}

Hiện trường nơi nạn nhân Bình bị 2 kẻ lạ truy sát, chém đứt lìa tay phải.

Đặc biệt, công an có trích xuất hình ảnh camera an ninh của các hộ dân buôn bán xung quanh hiện trường. Hình ảnh quay lại cho thấy màn truy sát, chém người dã man của các đối tượng. Dù hình ảnh được quay khá xa, tuy nhiên cũng không khó nhận diện những kẻ gây án. 

Làm việc với công an, 1 số nhân chứng mô tả chi tiết diễn biến đã thấy. Họ cho rằng nhóm nghi can gây án có thể nhiều hơn 2 đối tượng. Khi xảy ra vụ việc, có 1 số nam thanh niên đi đường, người buôn bán đã truy đuổi theo 2 kẻ gây án khiến nhóm nghi can va chạm giao thông, phải vứt bỏ xe tháo chạy vào hẻm. Những người tại hiện trường đã truy đuổi, lùng sục khắp hẻm nhưng không thấy các đối tượng này. 

{keywords}

Người nhà vẫn túc trực tại bệnh viện nhưng chưa tiếp xúc được với ông Bình

Trong diễn biến có liên quan, trong đêm 21/10 nạn nhân Nguyễn Đỗ Thanh Bình (SN 1975, ngụ đường Nguyễn Thị Nghĩa, P.Bến Thành, Q.1) đã được các y bác sĩ bệnh viện Nhân dân Gia Định, Q.Bình Thạnh phẫu thuật, nối liền cánh tay phải bị đứt lìa. 

Đến nay xác thực nạn nhân Bình không phải là người làm báo, chỉ là người kinh doanh nước giải khát ở trung tâm Q.1. Hiện gia đình ông Bình cũng chưa tiếp xúc được với ông này. 

Đến gần trưa 22/10, lực lượng công an Q.Bình Thạnh mới vào bệnh viện, lấy lời khai bước đầu của ông Bình. 

Anh Sinh