Tình cũ của bạn trai thách thức giới hạn chịu đựng trong tôi

Tôi đã nhiều lần tự nhủ rằng mình không chấp cô gái đó, dù sao cô ta cũng là người cũ, là người anh từ bỏ. Tôi mới là hiện tại của anh, nhưng...

 

... Rất nhiều việc cô ta đang làm nhằm khiêu khích và chọc tức tôi, cô ta sắp đạt được điều đó.

Chuyện là trước khi đến với tôi, bạn trai tôi bây giờ từng có 2 năm là người yêu của cô gái ấy. Chuyện đã đi vào quá khứ, tôi không muốn nhắc lại. Thực tình thì tôi cũng không quan tâm quá khứ của bạn trai, chỉ cần biết anh hiện giờ đối xử với tôi rất tốt, và yêu tôi, thì quá khứ anh cùng người kia đậm sâu thế nào bây giờ hết là hết, tôi không phải người hay nghĩ.

Trong 2 năm yêu nhau đó, thì cô người yêu cũ của bạn trai tôi từng có bầu. Nhưng cô ấy không giữ được. Việc cô ấy sảy thai đã làm xấu đi mối quan hệ của hai người. Bạn trai tôi nói thời điểm đó, khi cô ấy mang bầu, hai người đã ấn định ngày cưới. Nhưng khi để mất con, cô ấy đau khổ và trút mọi bực tức lên anh, oán trách anh không thương đứa bé đã mất như cô ấy thương con, trách anh không chăm sóc, không ân cần với cô ấy nhiều hơn trong khi cô ấy cần điều đó, hoài nghi anh có thể sẽ không phải là một người chồng tốt khi không quan tâm đến cảm xúc của vợ mình. Cuối cùng cô ấy tự hủy hôn vì tức giận và tự ái.

Khi anh quen tôi, dường như cô ấy hối hận và muốn hai người quay lại. Mấy lần cô ấy đã đề nghị điều đó với anh, nói rằng cô ấy đã vượt qua cú sốc, muốn hai người trở lại như lúc đầu, còn phân tích với anh rằng anh thật ra không yêu tôi, chỉ đang tìm người thay thế vị trí của cô ấy khi cô ấy rời bỏ anh, rằng giữa họ đã có quá nhiều để mà không thể chia lìa nhau được.

Tôi vì chuyện này cảm thấy rất tức giận, tôi thấy cô bạn gái cũ của người mình yêu thật sự rất vô duyên. Đúng là bạn trai tôi từng mệt mỏi, suy sụp khi cô ấy bỏ anh, nhưng anh đã chọn buông tay. Cô ấy lấy tư cách gì để so sánh tình cảm anh dành cho tôi bây giờ và tình cảm trước kia của anh và cô ấy? Tôi gọi điện nói chuyện với cô ấy, bảo cô ấy nên dừng tiếp cận bạn trai tôi. Thật trơ trẽn, cô ấy bảo tôi đừng vội đắc ý, tôi mới chỉ là người yêu thôi, cô ấy có thể có lại bạn trai tôi bất cứ lúc nào.

Cô ta có vẻ đã bắt đầu các kế hoạch, như quay lại tương tác nhiệt tình trên facebook với người nhà bạn trai tôi, từ mẹ đến em gái của anh ấy, rồi gửi ship quà gửi đến tận nhà cho bác gái chẳng nhân dịp gì, lúc thì đồ ăn, khi thì quần áo.

Trên facebook, cô ta trơ mặt gọi mẹ bạn trai tôi là "mẹ" xưng "con", cứ thơn thớt như người thân. Bạn trai tôi có lúc phản ứng, góp ý cô ấy rằng đừng nên xưng hô với mẹ anh như vậy, dù sao hai người đã không thành, anh lại đang có tôi, không muốn làm tôi nghĩ ngợi. Nhưng cô ấy lại ra vẻ có gì mà quan trọng, trả lời rằng "em hụt làm con dâu thì làm con gái nuôi của mẹ có sao không".

Mẹ bạn trai tôi tính tình ôn hòa nên không phản đối cách hành xử của cô ấy, bác gái cũng vẫn giữ khoảng cách xã giao với tôi do tôi chưa phải dâu con trong nhà, nên về cơ bản, gia đình bạn trai không rõ ràng là đứng về phía ai, tôi hay người yêu cũ của con trai họ.

Gần đây thì cô gái quỷ quyệt ấy "bồi" thêm cho tôi một chiêu nữa: Cô ta liên tục dùng tải khoản ảo nhắn tin quấy rối, với đủ lời lẽ cốt làm cho tôi thấy tôi không phải người được yêu, cố làm cho tôi nghĩ rằng tôi mới là người thứ ba xen vào giữa hai người.

Tôi nên làm gì bây giờ, để chiến đấu thật ngầu với kiểu người không biết đâu là giới hạn ấy?

Theo Dân Trí

'Dâu nhà anh đều phải thế hết', nghe xong câu này cô gái bỏ bạn trai luôn

'Dâu nhà anh đều phải thế hết', nghe xong câu này cô gái bỏ bạn trai luôn

Nhiều người vẫn lầm tưởng lấy vợ về là lấy quản gia không công ôm hết mọi việc trong nhà, phục vụ chồng và nhà chồng tận răng. Con gái thời nay vớ phải nhà trai như vậy đều có chung một lựa chọn...

tin nổi bật

Muốn đưa bồ về sống chung với vợ cho 'vui cửa vui nhà'?

Chồng ngoại tình với người khác có con riêng rồi giờ muốn đưa người tình về sống chung với vợ để dễ chăm sóc.

Tắt lửa yêu thương, làm sao nhóm lại được

Dẫu biết bỏ qua cho người là cho mình cơ hội được yêu thương, được nhẹ nhõm sống tiếp. Nhưng, muốn nhen lại lửa yêu thương đâu có dễ dàng gì.

Lấy tiền thừa kế của vợ chơi chứng khoán, tôi 'bơi' mải miết chưa 'vào bờ'

Sau khi nghiên cứu cách thức sơ sơ, tôi rút cả vốn lẫn lãi từ em trai, mở một tài khoản chứng khoán, bắt đầu làm "nhà đầu tư F0. Tôi hăm hở lướt sóng mỗi ngày.

Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt

Dù sự tình rõ rành rành thì chồng tôi vẫn tỏ ra là kẻ hèn nhát, không dám nhận trách nhiệm về mình khiến tôi thất vọng.

Tôi bật khóc khi mở hộp giấy cũ trong tủ đồ của mẹ kế ra xem

Dọn dẹp phòng ngủ của mẹ kế, tôi tò mò khi thấy một cái hộp giấy đã cũ nằm bên trong tủ đồ.

Bạn thân nhiệt tình đi 'đánh ghen' cùng tôi và sự thật gây sốc

Hai tháng nay ngày nào tôi cũng gọi điện khóc lóc với cô bạn thân về chồng mình.

Nhiều năm tôi không ăn cơm nhà người khác, cũng không mời khách đến nhà

Lúc mới lấy vợ, tôi nói cuối tuần mời bạn bè về nhà rồi nhờ vợ cơm nước cho vui. Thế nhưng vợ tôi nhất quyết không chịu.

Vừa định ngoại tình, bị vợ tung tuyệt chiêu "rung cây", chồng lạnh tận gáy

Tối tôi vừa ăn cơm xong, đang định rời khỏi ghế thì vợ bảo: "Dạo này em ngủ hay mơ linh tinh lắm anh nhé. Tối qua ngủ mơ còn thấy anh cặp bồ với một cô đồng nghiệp cùng cơ quan cơ".

Phát hiện tin nhắn 'vụng trộm' của chồng ở tuổi xế chiều

Tôi đã kết hôn được 40 năm. Cách đây 4 tuần, tôi phát hiện anh đã có một mối quan hệ khác.

Mua được căn nhà trả góp, chồng sĩ diện liên tục rủ bạn về nhậu

Hơn 2 năm ở nhà mới, số lần chồng mời bạn về không đếm xuể. Họ ăn uống say sưa, đến đêm chưa chịu về.

Sao lòng người dễ đổi thay?

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là một trong những "phát đạn" đầu tiên khiến tình cảm của chúng em bị chia rẽ. Mẹ chồng coi em không khác gì người ở, phải lo toàn bộ việc cơm nước, việc nhà.

Một lần ngoại tình, cả đời day dứt

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

Sao lại để mình tàn tạ như vậy?

“Phụ nữ phải luôn đẹp và thơm”. Tôi nghĩ người sáng tác câu slogan này hẳn là phụ nữ tinh tế, nhạy cảm.

Vì đâu các bà vợ trung niên chán 'yêu' chồng: Tiết lộ từ người trong cuộc

Nhiều người ví vợ chồng trung niên như anh em ngủ chung giường, bởi sau tuổi trẻ yêu đương nhiệt nồng, tình cảm lâu dần bỗng trở nên nhạt nhẽo, buồn tẻ, sợi dây kết nối đã trở nên rất yếu.

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng con dâu lại khiến tôi vô cùng bất ngờ

Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà.